Bài viết cùng chủ đề: 0 đồng quảng cáo- cách bán hàng trên Facebook hiệu quả “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” Việc bán hàng online đã trở nên rất quen thuộc với người sử dụng mạng xã hội facebook. Có những người bán hàng đến chẳng ai ngó nhưng cũng có người […] | FuniMart
0
0
Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Hỗ trợ Cộng Tác Viên

Làm sao để bán hàng online trên Facebook thành công?

Đăng ngày: 26-08-2020

Làm sao để bán hàng online trên Facebook thành công?

Bài viết cùng chủ đề: 0 đồng quảng cáo- cách bán hàng trên Facebook hiệu quả

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”

Việc bán hàng online đã trở nên rất quen thuộc với người sử dụng mạng xã hội facebook. Có những người bán hàng đến chẳng ai ngó nhưng cũng có người chỉ cần đăng 2-3 bài bán hàng trên facebook đã được cả 10, 20 hay thậm chí là 100 đơn mỗi ngày. Với người bắt đầu kinh doanh online, làm sao để bán hàng online hiệu quả đây?

Đầu tiên, xác định khách hàng của bạn là ai?

 Họ cần gì, muốn gì từ sản phẩm của bạn.

Bán hàng online khách hàng của bạn là ai

Khi biết khách hàng của bạn là ai thì việc bán hàng online của bạn sẽ rõ ràng hơn. Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp.
Sản phẩm của bạn có đáp ứng nhu cầu của họ không? Và với cùng 1 sản phẩm bán ra, tại sao khách hàng lựa chọn bạn thay vì đối thủ của bạn. Đó là lúc chúng ta tạo ra ưu thế khác biệt cho sản phẩm của mình.

Ưu thế sản phẩm khác biệt

Đó là chính sách hậu đãi, chăm sóc khách hàng và giá thành sản phẩm. Để có thể quan tâm thấu đáo đến nhu cầu của khách hàng, hãy đặt mình vào vị trí người mua. Bạn sẽ đáp ứng được tối ưu mong muốn của khách.  Để có giá thành cạnh tranh bạn cần lựa chọn nhà cung cấp thông minh.

Lựa chọn nhà cung cấp thông minh

Để tạo lợi thế cạnh tranh về giá, bạn phải chọn được nhà cung cấp gốc của sản phẩm đó, không qua trung gian. Bạn có thể tìm kiếm trên hội nhóm facebook, Google search. Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp: giá thành cạnh tranh, uy tín và gần bạn nhất có thể. FuniMart đáp ứng được yêu cầu này của bạn.

Bán hàng online lựa chọn Nhà cung cấp FuniMart

Sau khi lựa chọn được nhà cung cấp, bạn cần cho mình một bài viết bán hàng hấp dẫn

Sản phẩm của bạn có thu hút khách hàng không thì phải chiếm được cảm tình của họ từ cái nhìn đầu tiên. Người mua hàng sẽ bị hấp dẫn không chỉ bởi sản phẩm tốt mà còn từ “ câu chào hàng” nữa đấy.

Xem thêm Không chuyên vẫn viết được bài bán hàng thu hút

Điều cuối cùng và cũng là quan trọng nhất: Đặt tâm của bạn vào sản phẩm và khách hàng. Phục vụ nhiệt thành nhất bởi cho đi là nhận lại.