Học ăn học nói học gói bí quyết viết bài bán hàng online mang về Để cócách viết content facebookhiệu quả trong kinh doanh online, FuniMart sẽ chỉ bạn bí quyết liền tay. Đầu tiên chúng ta cần đặt câu hỏi làm sao để thu hút được khách hàng từ cái nhìn đầu tiên để […] | FuniMart
0
0
Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Hỗ trợ Cộng Tác Viên

Không chuyên vẫn duyên viết bài bán hàng online thu hút

Đăng ngày: 26-08-2020

Không chuyên vẫn duyên viết bài bán hàng online thu hút

Học ăn học nói học gói bí quyết viết bài bán hàng online mang về

Để có cách viết content facebook hiệu quả trong kinh doanh online, FuniMart sẽ chỉ bạn bí quyết liền tay.

Đầu tiên chúng ta cần đặt câu hỏi làm sao để thu hút được khách hàng từ cái nhìn đầu tiên để họ sẽ ngay lập tức muốn bấm vào xem và tuyệt vời hơn là họ share bài của bạn. Điều này phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là hình ảnh/ video, tiêu đề và nội dung viết bài bán hàng .

Hình ảnh/video bài bán hàng online:

Hãy cho người xem, xem thứ họ muốn! Một hình ảnh/video kém chất lượng là điều tuyệt đối bạn không nên cho vào bài bán hàng facebook của mình. Nào ai muốn xem một hình ảnh chất lượng thấp, mờ nhòe hình ảnh, một video dài dằng dặc , lẫn tạp âm khó chịu, phải không nào? 

Bạn hãy lựa chọn hình ảnh/video có độ phân giải cao, có tính khái quát sản phẩm.

Hình ảnh bài bán hàng Online đạt chuẩn

 Nếu là 1 video, hãy lồng nhạc bắt tay, nhạc trend để thu hút người xem và chỉ nên làm video quay sản phẩm ngắn thôi nhé! Những gì dễ dàng và tốn ít thời gian sẽ hấp dẫn người xem nhất. 

Tiêu đề bài viết bán hàng online

Đây là mục quan trọng quyết định sau 5s người đọc có muốn đọc tiếp về sản phẩm bạn đăng bán trên facebook hay không. Hãy chiếm trọn cảm tình của khán giả bằng màn chào sân hấp dẫn nhất. Sử dụng những câu nói đang làm trend, câu chế từ ca dao tục ngữ hay, câu văn chơi chữ, đùa vui tếu táo hay là một đoạn hội thoại ngắn vui vẻ cho bài viết bán hàng online của mình nhé.

Ví dụ như: “ Tháng 7 cô hồn, giật sale hết hồn” ; “ Cơm không ăn thì gạo còn đó. Nhưng thấy ưu đãi mà không ngó thì khó ngủ yên” 

“Anh cười cười nói mình: Bán vậy biết bao giờ em mới giàu mua hột xoàn đeo?

Em tủm tỉm đáp lại: Xin lỗi em chỉ là một cô gái bán Túi thôi.”

Các bạn có thể tham khảo thêm trên mạng Internet.

Nội dung bài viết bán hàng Online

Ưu tiên viết bài bán hàng có sự ngắn gọn và cô đọng. Hãy viết sao cho khách hàng của bạn đủ hiểu về sản phẩm, thông qua mô hình 5W1H.

  • Who: đối tượng khách hàng của bạn là ai, vấn đề của họ là gì.
  • What: sản phẩm bạn bán là gì.
  • Where: sản phẩm của bạn ở đâu và hình thức vận chuyển ( có freeship là một lợi thế).
  • When: khi nào thì nên mua sản phẩm- chắc chắn là bây giờ rồi. Có thêm ưu đãi, khuyến mại cho sản phẩm trong những ngày cố định sẽ tăng lượng khách đặt hàng đáng kể đấy nhé.
  • Why: tại sao khách hàng cần mua sản phẩm của bạn.
  • How: cung cấp giải pháp và các chính sách hậu đại chăm sóc khách hàng.

Chúc các bạn có một bài viết thành công!