Top 5 những mặt hàng dễ bán nhất dành cho giới bán hàng online

Top 5 những mặt hàng dễ bán nhất dành cho giới bán hàng online

Tác giả:
FuniMart - Cùng bạn kinh doanh Online
Ngày đăng:
30 Mar, 2021

Những bạn mới tập tành bán hàng online luôn lựa chọn cho mình những mặt hàng dễ bán nhất. Và đây cũng là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn. Vậy muốn kinh doanh online thuận lợi bước đầu tiên, chúng ta nên lựa mặt hàng nào để dễ bán. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Top 5 những mặt hàng dễ bán nhất dành cho giới bán hàng online
Top 5 những mặt hàng dễ bán nhất dành cho giới bán hàng online

Có nên bán mặt hàng theo xu hướng người tiêu dùng

Nhiều bạn nghĩ rằng, khi bán hàng online, chúng ta nên lựa chọn những mặt hàng đi theo xu hướng của mọi người, những mặt hàng mà giới trẻ yêu thích tại thời điểm mình bán hàng. Nhưng điều này lại chỉ đúng với thời gian bạn mới kinh doanh. Kinh doanh là việc lâu dài, bạn cần phải duy trì gian hàng của mình và càng ngày càng mở rộng nó. Nhưng nếu lựa chọn bán những mặt hàng dễ bán theo xu hướng, bạn chỉ đang kinh doanh theo hình thức chớp nhoáng, khi trend hết, mặt hàng của bạn hết hot, công việc online của bạn sẽ bị dừng lại. 

Chính vì vậy, thay vì theo xu hướng người dùng, bạn nên lựa chọn các mặt hàng dễ bán mà người tiêu dùng cần đến ở mọi thời đại.

Không vòng vo nữa, chúng ta cùng đến với top 5 mặt hàng dễ bán mọi thời đại ngay trong phần dưới đây nhé!

Đâu là mặt hàng

>>> Xem thêm: Cách bán hàng online như thế nào để hiệu quả tạo niềm tin cho khách hàng

Top 5 mặt hàng dễ bán

Kinh doanh online mặt hàng ăn uống

Có thể nói một cách chắc chắn rằng mặt hàng ăn uống luôn là nhu cầu của tất cả chúng ta. Dù thời đại có chuyển biến như thế nào, con người cũng cần có ăn uống. Vì vậy, nói không sai khi đây là mặt hàng chiếm lĩnh thị trường. 

Hình thức bán hàng online mặt hàng ăn uống từ trước đến nay luôn rất phát triển, và ngày càng phát triển hơn khi thị trường có những dịch vụ giao hàng thức ăn nhanh như: Now, Grab, Beamin, Gojek… Nhờ vào dịch vụ giao hàng chỉ trong vài phút, người mua lại chỉ đặt đơn thông qua app điện thoại mà không cần đến quán như thế này, mặt hàng thức ăn nhanh cực kỳ phát triển. 

Không chỉ mặt hàng thức ăn nhanh, các mặt hàng thức ăn khác như: Bánh kẹo ngoại nhập, các loại thực phẩm đặc sản vùng miền hay thực phẩm tươi (siêu thị)… cũng là mặt hàng dễ bán, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người trong thời buổi hiện nay. 

Hình thức đặt thức ăn online cực kỳ phát triển hiện nay

>>> Xem thêm: Những lưu ý tìm nguồn hàng sỉ với giá cực rẻ cho bạn khởi nghiệp

Chỉ với 1 chiếc smartphone có sẵn app, bạn đã có thể nhận đơn hàng từ khách hàng và cũng có người đến nhận hàng ngay lập tức. Quá thuận tiện đúng không nào. 

Các loại phụ kiện điện thoại đáng yêu

Từ khi các loại smartphone ra đời, chưa bao giờ phụ kiện điện thoại lại chiếm nhu cầu khách hàng đông đảo đến vật. Với những thập kỷ trước, nhu cầu về làm đẹp chiếc điện thoại của mình không hề có. Nhưng thời buổi hiện nay, từ khi các phụ kiện điện thoại xinh xắn như ốp lưng, phụ kiện gắn tay nghe, tay cần, móc treo… ra đời. Các bạn trẻ lại xúm xính trang trí chiếc điện thoại của mình thật lộng lãi và đáng yêu. 

Ốp lưng điện thoại đáng yêu

Có rất nhiều món đồ cần dùng cho một chiếc điện thoại, và giá cả cũng phải chăng. Chính vì vậy, nếu bạn đảm bảo được giá, được chất lượng và thêm một chút trang trí gian hàng của mình thật bắt mắt, đầu tư chụp hình ảnh. Bạn đã có thể kinh doanh online đắt khách với mặt hàng dễ bán này. 

Mặt hàng này được đánh giá là mặt hàng có thể vượt qua của thức ăn. Vì thức ăn bạn phải bán trong ngày. Trong khi đó, các mặt hàng phụ kiện điện thoại lại có thể lưu giữ trong thời gian dài, lợi nhuận cũng lớn hơn… Vì vậy, đây có thể là một mặt hàng bạn nên cân nhắc để bán hàng online nhé!

Ý tưởng sinh lời từ mặt hàng thời trang

Thời trang, đặc biệt là quần áo chính là sản phẩm dễ bán sinh lời lãi lớn nhất trong các mặt hàng. Với mặt hàng thời trang, mặc dù bạn sẽ phải cạnh tranh vất vả trên thị trường, nhưng nếu có guu lựa chọn mặt hàng, có chiến lược quảng bá sản phẩm tốt. Bạn có thể dễ dàng và tạo danh tiếng trên thị trường bán hàng online của mình. 

Mặt hàng thời trang rất dễ bán

Thời trang có nhiều loại khác nhau với hàng ngàn mẫu mã phù hợp với hàng ngàn người. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn cho mình một phong cách thời trang nhất định như: giới trẻ, trung niên, công sở, đầm dự tiệc, đầm cưới… cộng với chất lượng mặt hàng. Dù cao giá hơn một tẹo so với các mặt hàng khác, nhưng mẫu mã với chất lượng được đảm bảo. Chắc chắn sẽ giữ được chân khách hàng và có chỗ đứng trên thị trường. 

Một điều nữa khiến bạn phải lựa chọn mặt hàng thời trang để kinh doanh đó là: Với mỗi mặt hàng, bạn sẽ lời ít nhất từ 13 – 25%. Có nhiều mặt hàng lời đến 50% hoặc hơn nếu bạn tìm được nguồn hàng sỉ tốt. 

Ngoài ra, tính phổ biến của thời trang, đặc biệt là chị em phụ nữ trong cuộc sống cực kỳ mạnh. Vì thế, nhu cầu tìm hàng thời trang mỗi ngày của các bạn luôn cao. Nhưng cũng chính điều này, các chủ cửa hàng kinh doanh thời trang sẽ phải cạnh tranh rất lớn, rất mạnh với những người khác. 

Mỹ phẩm xách tay

Nếu bạn có người quen ở nước ngoài và muốn kinh doanh online. Việc kinh doanh mỹ phẩm xách tay luôn là một xu hướng không bao giờ tắt của các tín đồ làm đẹp. Mỹ phẩm xách tay từ Nhật, Pháp, Hàn… luôn chiếm nhiều sự yêu thích, đặc biệt là sự tin tưởng của khách hàng. 

Đồ mỹ phẩm xách tay hiện nay cũng như quần áo, mức độ cạnh tranh rất đông bởi lợi nhuận lớn. Nếu muốn tồn tại lâu với mặt hàng dễ bán này, bạn cần phải tạo niềm tin cho khách hàng, biết cách bán hàng online, nắm được các bí quyết bán hàng. Nhưng trước hết, bạn phải đảo bảo được chất lượng mặt hàng của mình đã nhé!

Mặt hàng mỹ phẩm xách tay

>>> Xem thêm: Dropship mỹ phẩm, lựa chọn thông minh khi bán hàng online

Đồ gia dụng tiện lợi

Đồ gia dụng tiện lợi cũng là mặt hàng dễ bán hiện nay. Với nhu cầu sống ngày càng tiện và nhanh gọn của tất cả chúng ta. Ai ai cũng muốn sắm trong nhà những vật dụng tiện lợi để tiết kiệm diện tích, tối ưu các bước thực hiện trong nấu ăn, chế biến đồ ăn, sinh hoạt… 

Chính vì thế, các mặt hàng tiện dụng đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc luôn thu hút sự thích thú của các chị em nội trợ. Nếu bạn lấy được nguồn hàng nội địa tốt từ các nước trên, chắc chắn bạn sẽ có một nguồn khách hàng trung thành ở trên toàn quốc đấy. 

Mặt hàng dễ bán với đồ gia dụng thông minh

>>> Xem thêm: Những lưu ý trong quá trình học bán hàng online bạn cần biết

Không dừng lại ở đó, nếu là những mặt hàng tiện dụng dành cho các khách nam. Bạn sẽ chắc chắn chiếm lĩnh thị trường ngày càng phát triển này đấy!

Ngoài việc tạo một gian hàng online, với mặt hàng dễ bán như đồ tiện ích này. Bạn cũng có thể mở một cửa hàng nhỏ. Việc để khách hàng nhìn thấy trực tiếp mặt hàng chất lượng như thế nào, tiện ích ra sao, mẫu mã xinh xắn không???? sẽ dễ dàng thu hút khách hàng và khiến khách hàng dễ “xuống tiền” một cách nhanh chóng. Đặc biệt là những vùng nông thôn, thị trấn.

Lời kết

Trong danh sách những mặt hàng dễ bán được chia sẻ ở trên, sẽ có những mặt hàng chưa được liệt kê. Tuy nhiên, nếu vốn của bạn không nhiều, bạn đang tìm kiếm những mặt hàng dễ bán chắc chắn sinh lời trong kinh doanh, 1 trong 5 cái tên trên sẽ giúp bạn thu hẹp được suy nghĩ mặt hàng kinh doanh của mình. 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về những mặt hàng dễ bán. Chúc bạn lựa chọn cho mình được hướng đi tốt cũng như phát triển trong việc bán hàng online của mình! Trên đây là bài viết được chia sẻ bởi Funimart.vn – Nền tảng Dropship toàn diện.

Bài viết liên quan

2022 NÊN KINH DOANH GÌ? 5 Ý TƯỞNG KINH DOANH TẠI NHÀ THÀNH CÔNG

Nhiều người đã chọn con đường kinh doanh online thay cho các công việc văn phòng truyền thống như xưa. Hôm nay hãy để FuniMart gợi ý cho bạn 2022 nên kinh doanh gì và những ý tưởng kinh doanh tại nhà thành công nhé!

Gợi ý 7 app bán hàng online hiệu quả ra đơn thành công

7 App bán hàng online - Hiệu quả và nổi tiếng nhất hiện nay

Nên bán hàng gì trên mạng đem lại lợi nhuận tốt nhất?

Nên bán hàng gì trên mạng - Tối ưu lợi nhuận và dễ bán