Nguồn hàng dropshipping chất lượng – Trong và ngoài nước | FuniMart
0
0
Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Hỗ trợ Cộng Tác Viên

Gợi ý các nguồn hàng Dropshipping uy tín chất lượng

Đăng ngày: 17-03-2021

Gợi ý các nguồn hàng Dropshipping uy tín chất lượng

Bạn muốn kinh doanh online trên nền tảng dropship? Trước hết bạn phải tìm được sản phẩm mình sẽ kinh doanh và nguồn hàng Dropshipping uy tín. Đảm bảo được yếu tố này, bạn sẽ có thể nhanh chóng xây dựng kế hoạch bán hàng. Cùng chúng tôi điểm qua các nguồn sẽ có ảnh hưởng tích cực đến con đường kinh doanh của bạn.

Gợi ý các nguồn hàng Dropshipping uy tín chất lượng
Gợi ý các nguồn hàng Dropshipping uy tín chất lượng

Các tiêu chí chọn nguồn hàng Dropshipping chất lượng

Khi lựa chọn nguồn hàng, ai cũng mong muốn tìm được một nguồn hàng uy tín. Sẽ có những tiêu chuẩn giúp ta định hình thế nào là một nguồn hàng Dropshipping chất lượng. Bạn có thể áp dụng 3 tiêu chuẩn dưới đây:

Chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý

Nguồn hàng Dropshipping thường đều là những nhà sản xuất hàng hóa với nhiều mặt hàng khác nhau. Khi bạn tìm nguồn hàng, bạn cần phải liên hệ đến những nơi này. Họ sẽ là địa chỉ cung cấp hàng hóa sỉ và lẻ cho cửa hàng của bạn. 

Khi bạn chọn nhà sản xuất, điều mà chúng ta cần đặt lên hàng đầu chính là chất lượng sản phẩm mà họ tạo ra. Bởi một sản phẩm có chất lượng tốt ngay từ đầu sẽ góp phần giúp bạn tạo được niềm tin đối với khách mua hàng. 

Hơn thế, bạn cũng cần quan tâm đến mức giá mà nhà sản xuất đưa ra. Bởi việc cân nhắc giữa mức giá bạn lấy từ cơ sở sản xuất và mức giá bán ra cho khách hàng sẽ quyết định lợi nhuận mà bạn thu lại. 

Giao dịch minh bạch

Một nhà cung cấp hàng hóa uy tín phải có sự minh bạch, rõ ràng và nhất quán trong cách làm việc và giao dịch. Nếu làm việc với đơn vị cung ứng hàng hóa, bạn có thể nhanh chóng đưa ra quyết định hợp tác, mọi vấn đề đều được rõ ràng. Vậy thì bạn đã tìm đúng nguồn hàng Dropshipping. 

Thời gian vận chuyển nhanh, đúng

Sự uy tín của đơn vị cung ứng sản phẩm còn được đánh giá thông qua cách hoạt động của họ. Bởi khi bạn không nhập hàng về sẵn, nên việc chuyển hàng cho người mua hoàn toàn phải phụ thuộc vào nhà sản xuất và đơn vị Dropship mà bạn chọn. 

Như vậy, cái gốc ban đầu phụ thuộc vào nhà sản xuất nhưng người chịu mọi trách nhiệm với phía khách mua hàng lại là bạn. Nếu họ chậm trễ, làm việc không chuẩn xác, thì người ảnh hưởng lại là cửa hàng của bạn. 

Nguồn hàng Dropshipping trong nước

Lựa chọn những nguồn hàng trong nước sẽ là phương án hàng đầu mà bất cứ người kinh doanh online nào cũng nghĩ tới đầu tiên. Lựa chọn này vừa an toàn, nhanh chóng và dễ làm việc khi chưa có kinh nghiệm. Dưới đây là những nguồn bạn có thể lựa chọn: 

Nguồn hàng từ Funimart

Bạn đang cần tìm nguồn hàng dropshipping uy tín và nhanh chóng? Bạn lo ngại đến vấn đề rủi ro nếu chọn sai nhà cung cấp sản phẩm? Vậy hãy đến ngay với Funimart – trang thương mại điện tử đã và đang là nơi đáng tin cậy để những người mới kinh doanh online lựa chọn. Có 3 lý do để khẳng định rằng bạn nên chọn funimart.

Funimart là nguồn hàng dropshipping tốt nhất cho bạn

Thứ nhất, đây là đơn vị giúp bạn tìm kiếm nguồn cung cấp hàng nhanh, chất lượng. Funimart là trợ thủ đắc lực giúp bạn kết nối với nguồn hàng uy tín, chất lượng một cách nhanh chóng. Thông qua nền tảng bán hàng online, bạn có thể nhìn thấy được thông tin của người cung cấp sản phẩm. Từ đó, chủ động liên lạc với họ để đăng ký nguồn hàng. 

Thứ hai, người bán không cần phải nhập hàng về kho của mình trước khi trưng bày và quảng bá đến khách hàng. Tại Funimart, khoảng cách giữa nhà sản xuất, người bán hàng và người mua sẽ trở nên gần hơn bao giờ hết. Sự kết nối này đều dựa trên tinh thần giúp đỡ nhau, hỗ trợ và cùng phát triển. Chính vì nhà sản xuất không yêu cầu bạn phải nhập hàng về. 

Chỉ đơn giản, khi bạn quảng bá và bán được sản phẩm, nhà sản xuất – nguồn hàng của bạn sẽ cùng bạn đưa sản phẩm đến cho người tiêu dùng. Điều này sẽ giúp người bán không bị vướng vào tình trạng ôm hàng tồn kho, lỗ vốn khi không có khách mua. Nhờ đó, tỷ lệ phá sản, thất bại cũng sẽ ít hơn. 

Thứ 3, Funimart mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi đăng ký sử dụng nền tảng Funimart cho việc kinh doanh và tìm kiếm nguồn hàng dropship, bạn sẽ còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Funimart sẽ dành tặng 1 năm sử dụng ứng dụng miễn phí, giúp bạn làm quen và vững vàng hơn trong quá trình kinh doanh online.

Nguồn hàng từ sàn thương mại điện tử trong nước

Ngoài Funimart, vẫn còn nhiều địa chỉ mà bạn có thể tìm tới để lấy nguồn hàng cho việc kinh doanh online của mình. Dưới đây là 3 gợi ý phổ biến nhất, cùng đồng thời là nơi an toàn nhất mà bạn có thể kết hợp: 

Shopee

Là một trang thương mại điện tử lớn hàng đầu khu vực Đông Nam Á, shopee sẽ là địa chỉ thích hợp cho những ai đang tìm kiếm nguồn hàng dropshipping.  Một lợi thế lớn cho những ai lựa chọn shopee chính là trang này bao gồm cả hàng trong và ngoài nước. 

Nguồn hàng từ trang Shopee

>>> Xem thêm: Dropship shopee là gì? Cách tìm nguồn hàng dropshipping shopee

Nhờ đó, kho sản phẩm của bạn lại càng đa dạng hơn, bạn có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Những thông tin về trang hàng của họ sẽ được công khai để bạn dễ dàng liên hệ. Ngoài ra bạn còn có thể nắm được những nhận xét khách quan từ người đã từng mua hàng tại phần bình luận.

Lazada

Một nguồn hàng dropshipping tiềm năng mà bạn cũng không nên bỏ qua là Lazada. Các đơn vị cung cấp hàng tại trang thương mại điện tử này cũng đã phải trải qua quá trình kiểm duyệt và khẳng định thương hiệu thì mới có thể trụ vững. Vì vậy, về chất lượng hàng bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nguồn hàng từ trang Lazada

Lazada là nơi cung cấp hàng trăm ngàn sản phẩm khác nhau với vô số những nhà cung cấp và sản xuất lớn nhỏ. Chỉ với một từ khóa thể hiện tên sản phẩm mà bạn đang hướng tới, bạn sẽ có cho mình vô số thông tin và địa chỉ. Vấn đề tiếp theo chỉ nằm ở việc xem xét khả năng hợp tác và thỏa thuận công việc.

Tiki

Tồn tại và phát triển hàng chục năm nay, Tiki có lẽ là cái tên mà không ai không từng nghe qua. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn chỉ có thể là một khách hàng tại Tiki thì quả thật là sai lầm. Bạn còn có thể là một đối tác đắc lực của Tiki thông qua hình thức kinh doanh dropship.

Nguồn hàng từ trang Tiki

Với một trang bán hàng uy tín và chất lượng như Tiki chắc hẳn rằng chúng ta không cần phải lo ngại đến những đơn vị cung cấp hàng tại đây. Bởi lẽ để tồn tại và có thể là shop đứng đầu từ khóa tìm kiếm thì họ đã phải làm hài lòng được tất cả khách hàng của mình. 

Qua đó bạn cũng có thể an tâm hơn về nguồn hàng dropship cho trang web bán hàng của mình. Vấn đề tiếp theo chỉ còn nằm ở việc bạn áp dụng các phương thức marketing để có thật nhiều đơn hàng mà thôi. 

Nguồn hàng Dropship từ nước ngoài

Nếu bạn đang hướng tới việc bán sản phẩm một cách đa dạng hơn nữa hãy thử với các nguồn hàng tại nước ngoài. Đây sẽ là một thách thức với rào cản ngôn ngữ nhưng cũng là một lợi thế khi tiếp cận đúng được lớp khách hàng ưa chuộng sản phẩm ngoại nhập. 

Netsafe

Với khả năng ngôn ngữ tốt thì netsafe là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn đa dạng nguồn hàng. Đặc biệt, nếu cửa hàng của bạn đang hướng tới những đối tượng ưa chuộng các sản phẩm từ thương hiệu nước ngoài thì đây sẽ là một hướng đi hoàn toàn đúng đắn. Đây sẽ nơi kết nối khách hàng với hàng ngàn thương hiệu lớn và có sức ảnh hưởng trên khắp thế giới

Nguồn hàng từ trang Netsafe

>>> Xem thêm: Top những web bán hàng online uy tín nhất trong và ngoài nước

Osiris alliance 

Osiris là địa chỉ uy tín, cung cấp đến người bán hàng online những sản phẩm chất lượng. Đây đều là nơi tập trung của những nguồn hàng của những nhà sản xuất cao cấp. Các mặt hàng sỉ lẻ tập trung vào loại hàng mỹ phẩm và đồ điện tử chính hãng. 

Nguồn hàng từ trang Osiris alliance

Maxecom 

Đây là một trong những sàn thương mại điện tử hoạt động trên nền tảng dropship. Maxecom hỗ trợ bạn trong việc cung cấp nguồn hàng chính hãng, chất lượng. Nhờ có sự liên kết chặt chẽ từ người cung cấp, người bán hàng, người vận chuyển nên hoạt động kinh doanh được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. 

Nguồn hàng từ trang Maxecom

Việc tìm nguồn hàng dropshipping tưởng chừng như khó khăn vì những điểm tối trong cách làm việc nhằm chiếm lợi nhuận. Nhưng với những cái tên mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết, bạn hoàn toàn có thể an tâm và sẵn sàng cho việc kinh doanh của mình.