3 BƯỚC LÀM DROPSHIP CÙNG FUNIMART

3 BƯỚC LÀM DROPSHIP CÙNG FUNIMART

Tác giả:
FuniMart - Cùng bạn kinh doanh Online
Ngày đăng:
18 Feb, 2021
Danh mục:
Uncategorized

Bạn muốn bắt đầu kinh doanh online nhưng không có nhiều vốn? Hãy để FuniMart trở thành trợ thủ đắc lực trong việc kinh doanh online của bạn. FuniMart – Nền tảng Dropshipping #1 dành cho CTV.

Dropshipping là mô hình kinh doanh cho phép cửa hàng trực tiếp vận chuyển hàng đến khách hàng mà không cần lưu trữ tồn kho. Đây là mô hình rất phù hợp dành cho người mới bắt đầu kinh doanh online và những người vốn ít.

Mô hình dropshipping được diễn tả như sau: Nhà bán lẻ sẽ liên hệ với nhà cung cấp cho phép dropshipping để thương lượng giá bán sản phẩm. Sau đó, khi có đơn hàng phát sinh đến từ nhà bán lẻ, nhà cung cấp sẽ tiến hành xử lý đơn hàng, đóng gói, giao hàng cho người mua dưới thông tin của nhà bán lẻ. Nhà bán lẻ sẽ được hưởng phần lợi nhuận chiết khấu từ đơn hàng. Quá trình này diễn ra vô hình, vì vậy, khách hàng không biết sản phẩm họ mua được xử lý như thế nào.

Sự khác biệt lớn nhất giữ Dropshipping và bán hàng online truyền thống chính là bạn không cần kho hàng hoặc sở hữu hàng hoá. Mọi quá trình đều do nhà cung cấp và bên thứ 3 xử lý.

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều nền tảng cho phép Dropshipping như Aliexpress, Shopify. Tuy nhiên, mô hình này chưa thực sự phát triển tại Việt Nam. FuniMart là đơn vị cung cấp giải pháp Dropshipping số #1 dành cho CTV.

#THỰC HIỆN DROPSHIPPING CÙNG FUNIMART

1.    Tạo tài khoản FuniMart

Để thực hiện dropshipping trên nền tảng FuniMart, bước đầu tiên bạn phải thực hiện đó chính là tạo tài khoản cá nhân tại FuniMart.

+ Bước 1: Truy cập vào website funimart.vn và tiến hành đăng ký tài khoản.

+ Bước 2: Vào mục Tìm nguồn hàng, lựa chọn các ngách hàng phù hợp sau đó đăng ký bán sản phẩm để nhận thông tin và các cập nhật mới nhất của sản phẩm.

+Bước 3: Liên kết tài khoản với Shopee, Facebook, Sendo,… để đăng bài bán hàng đa kênh.

hướng dẫn dropship với funimart
Tìm nguồn hàng trên FuniMart để bán

2.    Quảng bá đến khách hàng và tối ưu hoá nội dung.

Sau khi trở thành thành viên của mái nhà FuniMart, bạn có thể tiến hành quảng bá sản phẩm của mình đến với mọi người thông qua các kênh mua bán. Vậy, bạn cần làm gì để đưa sản phẩm đến khách hàng một cách tốt nhất.

Tối ưu hoá nội dung, hình ảnh sản phẩm.

Bạn không thể tạo sự chú ý cho khách hàng khi post một bài quản cáo với nội dung quá dài kèm theo hình ảnh không liên quan đến sản phẩm. Điều khách hàng cần đó chính là mô tả ngắn gọn, dễ hiểu kèm theo hình ảnh chân thực của sản phẩm. Vì vậy, hãy tối ưu hoá nội dung và hình ảnh sản phẩm bằng cách lượt bỏ những yếu tố không cần thiết.

Treo tools đăng bài lên các kênh.

Để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả bán hàng, FuniMart đã thiết kế ra tools tự động đăng bài lên các kênh bán hàng. Bạn chỉ cần liên kết các tài khoản với tools sau đó đăng bài lên tools. Tools sẽ tự động đăng bài viết cảu bạn lên các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo,… các sàn thương mại điện tử và các website.

Tham gia các nhóm Zalo FuniMart để học hỏi kinh nghiệm.

Điều đặc biệt tại FuniMart chính là tất cả mọi người trong cộng đồng luôn hỗ trợ nhau. FuniMart có rất nhiều group trên Zalo để mọi người học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. Thi tham gia vào các nhóm, bạn có thể được hướng dẫn các tips để tối ưu hoá nội dung, chạy Ads,…hay đơn giản là trao đổi các kinh nghiêm để trở thành “thánh chốt đơn”. 

Nhóm Zalo hỗ trợ Dropshiper: https://zalo.me/g/wnevyi607

Xem các video đào tạo bán hàng được cung cấp miễn phí.

Đừng lo lắng nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc bán hàng online. FuniMart luôn đồng hành cùng bạn qua những video đào tạo bán hàng. Những video trên chính là kinh nghiệm thực tiễn được FuniMart đúc kết trong quá trình bán hàng online. FuniMart tin rằng với sự cố gắng của bạn, bạn sẽ thành công trong qúa trình bán hàng online.

Kết hợp sử dụng các tools mà FuniMart cung cấp.

FuniMart luôn muốn mang những điều tốt đẹp đến khách hàng. Vì thế, FuniMart liên tục phát triển những phần mềm hỗ trợ CTV. Để đạt được lợi nhuận tối đa khi kinh doanh, các CTV hãy sử dụng các tools do FuniMart cung cấp để tăng hiệu quả kinh doanh.

Video hướng dẫn sử dụng Tool: https://www.youtube.com/watch?v=9W6Qgw67QXM

3.    Lên đơn

Sau khi nhận được đơn, bạn có thể bắt đầu lên đơn để nhà cung cấp vận chuyển hàng đến khách hàng. 

Đối với đơn CTV: FuniMart áp dụng đồng giá ship 22k trên phạm vi toàn quốc. CTV tạm ứng 1.5 phí ship, Nhà cung cấp sẽ phụ trách giao hàng và chuyển phần tiền hoa hồng đến bạn.

Đối với đơn Dropship: Đơn từ sàn thương mại điện tử, bạn sẽ phải trả tiền hàng cho nhà cung cấp. Sau đó, nhà cung cấp sẽ giao theo yêu cầu in bill của bạn. Tiền sẽ về ví trên sàn của bạn sau khi hoàn tất đơn hàng.

hướng dẫn dropship với funimart
Có khách rồi! Lên đơn thôi!

Dropshipping cùng FuniMart chính là lựa chọn vô cùng tuyệt vời đối với các bạn muốn bắt đầu kinh doanh online nhưng không có nhiều vốn. FuniMart sỡ hữu mạng lưới hậu cần tuyệt vời luôn hỗ trợ bạn trong các vấn đề kinh doanh online. FuniMart tự hào là nền tảng Dropshipping số #1 dành cho CTV và nhà cung cấp, giúp tối ưu hoá lợi nhuận và tiết kiệm chi phí tối đa.

Đăng ký Dropship tại FuniMart ngay: https://funimart.vn/

Bài viết liên quan

KHO DROPSHIPPING LÀ GÌ? CÓ THỂ TÌM KHO DROPSHIPPING Ở ĐÂU

Làm sao để tìm kiếm được kho Dropshipping chất lượng luôn là vấn đề trăn trở của người kinh doanh, dân buôn bán sỉ/lẻ số lượng lớn. Để giải quyết vấn đề đó thì hãy cùng Funi tìm hiểu về Top những kho Dropship chất lượng dành cho những ai…

Bí mật về dropshipping Tiki có thể bạn chưa biết!

Bán hàng online đang dần trở thành xu hướng kinh doanh hiện nay, thay thế cho các hình thức bán hàng truyền thống. Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh online, đặc biệt là bán hàng với FuniMart

Top 3 kho dropship uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Top 3 kho dropship Việt Nam - Được nhiều người lựa chọn nhất