Đứng trước nhu cầu ngày càng tăng về mỹ phẩm của người tiêu dùng, việc trở thành nhà bán lẻ mỹ phẩm đang rất hấp dẫn. Song, không phải ai cũng có thể tiếp cận được nguồn sỉ mỹ phẩm ngay tại xưởng. Bởi chi phí tiếp cận ban đầu với các xưởng là lớn. […] | FuniMart
0
0
Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Hỗ trợ Cộng Tác Viên

Kho sỉ mỹ phẩm online toàn quốc

Đăng ngày: 08-09-2020

Kho sỉ mỹ phẩm online toàn quốc

Đứng trước nhu cầu ngày càng tăng về mỹ phẩm của người tiêu dùng, việc trở thành nhà bán lẻ mỹ phẩm đang rất hấp dẫn. Song, không phải ai cũng có thể tiếp cận được nguồn sỉ mỹ phẩm ngay tại xưởng. Bởi chi phí tiếp cận ban đầu với các xưởng là lớn. Cũng như phải nhập lô hàng với số lượng lớn mới nhận được giá sỉ hấp dẫn, đem lợi nhuận lớn. Nắm bắt được điều này, các kho sỉ mỹ phẩm phẩm online mọc lên như nấm sau mưa. Làm vô vàn người hoang mang lo lắng vì chất lượng và nguồn gốc.

Tại sao bạn nên nhập sỉ mỹ phẩm tại FuniMart

Vì vậy mà FuniMart muốn đem lại cho các nhà bán lẻ nguồn sỉ mỹ phẩm online uy tín, đã qua kiểm định. FuniMart cam kết mỹ phẩm chính hãng với FuniTrending, đa dạng sản phẩm chất lượng ngay tại danh mục Trang điểm, Mỹ phẩm cùng với nhiều nhà cung cáp trên cả nước. Bạn có thể nhập sỉ mỹ phẩm tại Hồ Chí Minh hay Hà Nội, hoặc bất kì đâu đều có thể với FuniMart. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhập sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,.. từ 01 sản phẩm. Có đội ngũ, cộng đồng cùng hỗ trợ bạn bán hàng. Nguồn sỉ đa dạng: son, phấn mắt, mascara, kem nền, kem dưỡng trắng, cushion, cọ trang điểm,….

funimart-trending-my-pham-chinh-hang
funimart trending

Đào tạo bán hàng

Tham ra cộng đồng tại đây

Hỗ trợ bán hàng

Để nhập sỉ mỹ phẩm với giá hấp dẫn và cập nhật nhanh các dòng mỹ phẩm mới hãy đăng ký trở thành Cộng tác viên với FuniMart.

Hướng dẫn cho Cộng tác viên
Đọc thêm: Tại sao nên làm Cộng tác viên tại FuniMart?
trang-diem-my-pham-kho-si-funimart
mỹ phẩm funimart

Đọc thêm: Tuyển Cộng tác viên bán mỹ phẩm toàn quốc

Cộng tác viên sẽ hưởng những lợi ích như sau :

  • Làm CTV tại FuniMart không cần ôm hàng, chỉ việc ở nhà chơi chơi, tìm khách hàng.
  • Chẳng hề bị ép doanh số.
  • Không lo về nguồn hàng vì nguồn hàng tại FuniMart là hàng chính hãng, giá tốt, luôn có sẵn đáp ứng CTV.
  • Được hỗ trợ hình ảnh đẹp, thông tin chi tiết nhất.
  • Được tư vấn bán hàng, hỗ trợ chốt đơn cho các bạn mới tập tành kinh doanh.
  • Được miễn phí tư vấn chạy quảng cáo FB, Zalo…vv
  • Dù chỉ mua 1 sản phẩm nhưng cũng được tính giá như khách sỉ.
  • Được cam kết giá ưu đãi nhất.
  • Được đổi trả hàng lỗi.
  • Không bị giới hạn thời gian lấy hàng, cả tháng không lấy vẫn không sao.

Không chỉ trở thành Cộng tác viên bán hàng online, bạn còn có thể dùng nguồn hàng cạnh tranh và đa dạng tại FuniMart để mở một cửa  hàng. Ngoài ra, FuniMart còn giúp bạn tối ưu hóa công việc. Các sản phẩm được bán trên các nền tảng online như facebook, instagram, shopee,… đều có thể đồng bộ với FuniMart. Được quản lý thông minh tình trạng đơn hàng từ khi trong kho đến tay khách hàng, báo cáo thống kê chi tiết thu nhập của bạn.

Hướng dẫn đồng bộ sản phẩm

Đọc thêm

Với chi phí 0 đồng, bạn có được nguồn hàng uy tín, giá sỉ hấp dẫn, có báo cáo chi tiết,… Hãy thử ngay thôi, đăng kí trở thành Cộng tác viên với FuniMart tại đây! Kho sỉ mỹ phẩm online toàn quốc đang đợi bạn khám phá.

Chúc các bạn thành công!

Mọi thắc mắc xin liên hệ website: https://funimart.vn/  Hoặc số điện thoại: 0833680505