Bạn đang muốn khởi nghiệp bằng công việc cộng tác viên bán hàng gia dụng nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Vậy thì về với FuniMart đi, chúng tôi luôn chào đón bạn để giúp bạn hoàn thành những mong muốn một cách trọn vẹn. Giờ thì, hãy để 3 lý do trở thành […] | FuniMart
0
0
Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Bán hàng hiệu quả

Hỗ trợ Cộng Tác Viên

Hỗ trợ Nhà Cung Cấp

3 lý do nên trở thành cộng tác viên bán hàng gia dụng trên FuniMart

Đăng ngày: 16-09-2020

3 lý do nên trở thành cộng tác viên bán hàng gia dụng trên FuniMart

Bạn đang muốn khởi nghiệp bằng công việc cộng tác viên bán hàng gia dụng nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Vậy thì về với FuniMart đi, chúng tôi luôn chào đón bạn để giúp bạn hoàn thành những mong muốn một cách trọn vẹn. Giờ thì, hãy để 3 lý do trở thành cộng tác viên bán hàng gia dụng này thuyết phục bạn.

Nhà cung cấp gia dụng uy tín, rộng lớn

Nếu bạn đang sống ở Thành phố Hồ Chí Minh thì Funi trending là sự lựa chọn tuyệt vời. Funi trending hiện đang nhà cung cấp độc quyền mặt hàng gia dụng trên nền tảng kinh doanh Funimart ở khu vực phía Nam. Hiện tại, đã có 413 cộng tác viên đang làm việc với nhà cung cấp này. 1.942 sản phẩm đại diện luôn được tiêu thụ ở con số rất cao. Trung bình tháng, một cộng tác viên sẽ thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng từ việc chiết khấu.

Đối với những cộng tác viên miền Bắc, kho gia dụng Bear là điểm dừng lý tưởng trong cuộc tìm kiếm nhà cung cấp. Cũng như  Funi trending, kho gia dụng BEAR có mạng lưới cộng tác viên chưa quá lớn nhưng đủ sức để có thể tiêu thụ một lượng lớn sản phẩm, giúp cộng tác viên bán hàng gia dụng thu về lượng lợi nhuận đáng để cân nhắc.

Nhà cung cấp Funi Trending
Nha-cung-cap-gia-dung-uy-tin-tai-Funimart

Sản phẩm đa dạng, chất lượng

Tất cả các mặt hàng gia dụng được bày bán trên nền tảng đều có chất lượng tốt. Mẫu mã cực kỳ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của cộng tác viên. Bạn sẽ hài lòng khi ghé qua xưởng online và lựa chọn các sản phẩm để kinh doanh.

Sản phẩm đa dạng, chất lượng
San-pham-da-dang-chat-luong

Giá bán sỉ siêu rẻ

Khi cuộc sống con người ngày càng được văn minh soi chiếu, nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng được đẩy cao hơn là sự cân đo về tài chính. Vậy nên thị trường bán hàng gia dụng  hoàn toàn có thể giúp bạn có bước tiến mới trong thu nhập. Hơn nữa  tại Funimart, các cộng tác viên bán hàng online luôn được ưu đãi về giá. Hàng sỉ của funi trending, kho đồ gia dụng Bear đảm bảo rẻ nhất trong danh mục sản phẩm giá sỉ chất lượng. Nếu bạn làm cộng tác viên bán hàng gia dụng cho Funi trending, kho gia dụng bear thì chắc chắn món hời hàn tháng không bao giờ dưới 7 con số.

Gia-ban-si-danh-cho-Cong-tac-vien

Còn ngần ngại gì mà không đăng ký làm cộng tác viên bán hàng gia dụng ngay tại Funimart. Bạn cần tiền, chúng tôi cần bạn.

Chúc các bạn có thật nhiều đơn hàng!

Tham gia: Cộng đồng Cộng tác viên tại FuniMart

Xem thêm: Hướng dẫn đăng kí Cộng tác viên

Tìm hiểu thêm: Hỗ trợ bán hàng

Hỗ trợ: Đào tạo bán hàng