TOP 6 GỢI Ý KINH DOANH CHỈ VỚI 50 TRIỆU

TOP 6 GỢI Ý KINH DOANH CHỈ VỚI 50 TRIỆU

Tác giả:
FuniMart - Cùng bạn kinh doanh Online
Ngày đăng:
01 Jun, 2022
Danh mục:
Uncategorized

TOP 6 GỢI Ý KINH DOANH CHỈ VỚI 50 TRIỆU

Bạn đang có một số vốn khoảng 50 triệu tiền nhàn rỗi, bạn muốn kinh doanh nhưng chưa biết chọn mặt hàng nào? Bạn băn khoăn vốn ít có kinh doanh được không? Dưới đây là 6 gợi ý giúp bạn kinh doanh hiệu quả chỉ với 50 triệu. 

Kinh doanh gì với 50 triệu – Mở quán nước ép trái cây

Với số vốn nhỏ chỉ là 50 triệu, bạn nên chọn những mô hình nhỏ, đầu tư ít nhưng khả năng sinh lời tương đối. Chọn mở quán nước ép trái cây là sự lựa chọn hợp lý. 

Nếu không có tiền thuê cửa hàng thì hãy chọn cách chia sẻ mặt bằng tại các quán chung, thuê trước cổng của họ để đặt xe nước ép. Cách này giúp giảm chi phí nhưng vẫn có địa điểm hoạt động đẹp. 

Chi phí đầu tư xe đẩy, máy xay, hoàn toàn không tốn đến 50 triệu. Về hoa quả nhập hàng bạn có thể lấy chịu, gối đầu tiền bán hàng rồi dùng khoản tiền thu về cuối ngày thanh toán.

Quần áo Second – hand là sự lựa chọn phù hợp

Kinh doanh quần áo second – hand theo vụ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp. Ưu điểm là bạn sẽ không cần phải đầu tư vốn lớn nhập hàng, xoay vòng vốn nhanh, bán được trên nhiều nền tảng online chứ không cần cửa hàng trực tiếp. 

Xu hướng mua quần áo cũ mặc theo vụ sẽ giúp bạn thu hồi vốn nhanh, xoay vòng vốn theo mùa vụ. Mùa đông chọn quần áo dạ, len, khăn quàng cổ,.. Mùa hè buôn quần bò, áo thun,..

Kinh doanh đồ văn phòng phẩm online

Với số vốn 50 triệu bạn hoàn toàn có thể kinh doanh văn phòng phẩm online. Mặt hàng phổ biến được dân văn phòng ưa thích như:

+ Đèn bàn học

+ Lịch bàn 

+ Gương để bàn

+ Sổ tay 

Đối với giới trẻ thì có một số mặt hàng bán chạy như: 

+ Hộp bút 

+ Sổ viết in hình các thần tượng 

+ Bút các loại: Chì, màu, mực, bút xóa,…

+ Sticker dán sổ

Đồ trang sức dành cho giới trẻ

Mặt hàng đồ trang sức dành cho giới trẻ không tiêu tốn nhiều tiền đầu tư như bạn nghĩ, một số sản phẩm như khuyên tai, dây đeo, nhẫn mạ đều có thể nhập với giá rẻ. Giá bán giao động từ khoảng 20 nghìn/ đôi bông tai đến vài trăm nghìn đồng. 

Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm khác như bờm, chun buộc tóc, nơ thắt, tất thời trang,.. 

Kinh doanh các mặt hàng mang tính trang trí cao

Các sản phẩm đồ decor nhưng có tính ứng dụng cao được khách hàng ưa chuộng. Ví dụ như sản phẩm cốc uống nước, lọ đựng cafe, bình cắm hoa thủy tinh, bộ đũa ăn cơm dành cho dân văn phòng,…

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các mặt hàng như sáp nến thơm, tinh dầu khử mùi, máy phun sương,.. 

Ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt

Kinh doanh đồ ăn vặt chưa bao giờ hết thời, mặc cho sự đổi ngôi của các trào lưu trà chanh, trà sữa, trà bí đao,.. thì đồ ăn vặt vẫn giữ được ngôi vương của mình.

Bạn không cần phải đầu tư nhiều tiền vào để làm quán bán đồ ăn vặt mà hoàn toàn có thể bán hàng online trên các ứng dụng như Grab, Now, Baemin, GoJeck,.. 

Kết luận: Nếu bạn đang có một nguồn tiền nhỏ, băn khoăn với câu hỏi nên kinh doanh gì với 50 triệu thì 6 gợi ý trên đây hoàn toàn có thể là ý tưởng khả thi. Không quan trọng vốn nhiều hay vốn ít, quan trọng là bạn có muốn bắt đầu công việc kinh doanh của mình hay không? 

#FuniMart #kinhdoanhonline #FUNIchiasekienthuc #FUNIchiasekinhnghiem

Bài viết liên quan

TOP 6 NHỮNG NGÀNH HÀNG KINH DOANH ONLINE HIỆU QUẢ TRÊN TIKTOK

Người dùng Tik Tok chủ yếu trong độ từ 15- 30 tuổi nên mặt hàng kinh doanh hiệu quả trên kênh này cũng sẽ nhắm đến những đối tượng này. Để tổng hợp các ngành hàng bán online trên TikTok hiệu quả, bạn phải dành thời gian tìm hiểu thói…

VÌ SAO BẠN NÊN CÓ WEBSITE RIÊNG ĐỂ BÁN HÀNG ONLINE?

Bán hàng Online nhưng chưa có Website bán hàng riêng là một thiếu sót rất lớn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ lý do vì sao nhật định nên có trang web riêng khi kinh doanh: ▶️ 𝐆𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩, 𝐮𝐲 𝐭𝐢́𝐧  Khác với…

2022 NÊN KINH DOANH GÌ? 5 Ý TƯỞNG KINH DOANH TẠI NHÀ THÀNH CÔNG

Nhiều người đã chọn con đường kinh doanh online thay cho các công việc văn phòng truyền thống như xưa. Hôm nay hãy để FuniMart gợi ý cho bạn 2022 nên kinh doanh gì và những ý tưởng kinh doanh tại nhà thành công nhé!