TOP 6 GỢI Ý KINH DOANH CHỈ VỚI 50 TRIỆU

TOP 6 GỢI Ý KINH DOANH CHỈ VỚI 50 TRIỆU

Tác giả:
FuniMart - Cùng bạn kinh doanh Online
Ngày đăng:
01 Jun, 2022
Danh mục:
Uncategorized

TOP 6 GỢI Ý KINH DOANH CHỈ VỚI 50 TRIỆU

Bạn đang có một số vốn khoảng 50 triệu tiền nhàn rỗi, bạn muốn kinh doanh nhưng chưa biết chọn mặt hàng nào? Bạn băn khoăn vốn ít có kinh doanh được không? Dưới đây là 6 gợi ý giúp bạn kinh doanh hiệu quả chỉ với 50 triệu. 

Kinh doanh gì với 50 triệu – Mở quán nước ép trái cây

Với số vốn nhỏ chỉ là 50 triệu, bạn nên chọn những mô hình nhỏ, đầu tư ít nhưng khả năng sinh lời tương đối. Chọn mở quán nước ép trái cây là sự lựa chọn hợp lý. 

Nếu không có tiền thuê cửa hàng thì hãy chọn cách chia sẻ mặt bằng tại các quán chung, thuê trước cổng của họ để đặt xe nước ép. Cách này giúp giảm chi phí nhưng vẫn có địa điểm hoạt động đẹp. 

Chi phí đầu tư xe đẩy, máy xay, hoàn toàn không tốn đến 50 triệu. Về hoa quả nhập hàng bạn có thể lấy chịu, gối đầu tiền bán hàng rồi dùng khoản tiền thu về cuối ngày thanh toán.

Quần áo Second – hand là sự lựa chọn phù hợp

Kinh doanh quần áo second – hand theo vụ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp. Ưu điểm là bạn sẽ không cần phải đầu tư vốn lớn nhập hàng, xoay vòng vốn nhanh, bán được trên nhiều nền tảng online chứ không cần cửa hàng trực tiếp. 

Xu hướng mua quần áo cũ mặc theo vụ sẽ giúp bạn thu hồi vốn nhanh, xoay vòng vốn theo mùa vụ. Mùa đông chọn quần áo dạ, len, khăn quàng cổ,.. Mùa hè buôn quần bò, áo thun,..

Kinh doanh đồ văn phòng phẩm online

Với số vốn 50 triệu bạn hoàn toàn có thể kinh doanh văn phòng phẩm online. Mặt hàng phổ biến được dân văn phòng ưa thích như:

+ Đèn bàn học

+ Lịch bàn 

+ Gương để bàn

+ Sổ tay 

Đối với giới trẻ thì có một số mặt hàng bán chạy như: 

+ Hộp bút 

+ Sổ viết in hình các thần tượng 

+ Bút các loại: Chì, màu, mực, bút xóa,…

+ Sticker dán sổ

Đồ trang sức dành cho giới trẻ

Mặt hàng đồ trang sức dành cho giới trẻ không tiêu tốn nhiều tiền đầu tư như bạn nghĩ, một số sản phẩm như khuyên tai, dây đeo, nhẫn mạ đều có thể nhập với giá rẻ. Giá bán giao động từ khoảng 20 nghìn/ đôi bông tai đến vài trăm nghìn đồng. 

Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm khác như bờm, chun buộc tóc, nơ thắt, tất thời trang,.. 

Kinh doanh các mặt hàng mang tính trang trí cao

Các sản phẩm đồ decor nhưng có tính ứng dụng cao được khách hàng ưa chuộng. Ví dụ như sản phẩm cốc uống nước, lọ đựng cafe, bình cắm hoa thủy tinh, bộ đũa ăn cơm dành cho dân văn phòng,…

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các mặt hàng như sáp nến thơm, tinh dầu khử mùi, máy phun sương,.. 

Ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt

Kinh doanh đồ ăn vặt chưa bao giờ hết thời, mặc cho sự đổi ngôi của các trào lưu trà chanh, trà sữa, trà bí đao,.. thì đồ ăn vặt vẫn giữ được ngôi vương của mình.

Bạn không cần phải đầu tư nhiều tiền vào để làm quán bán đồ ăn vặt mà hoàn toàn có thể bán hàng online trên các ứng dụng như Grab, Now, Baemin, GoJeck,.. 

Kết luận: Nếu bạn đang có một nguồn tiền nhỏ, băn khoăn với câu hỏi nên kinh doanh gì với 50 triệu thì 6 gợi ý trên đây hoàn toàn có thể là ý tưởng khả thi. Không quan trọng vốn nhiều hay vốn ít, quan trọng là bạn có muốn bắt đầu công việc kinh doanh của mình hay không? 

#FuniMart #kinhdoanhonline #FUNIchiasekienthuc #FUNIchiasekinhnghiem

Bài viết liên quan

Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? Những ý tưởng ít vốn nhưng hái ra tiền

Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? - Ý tưởng ít vốn nhưng hái ra tiền

Nên kinh doanh gì với vốn 5 triệu để thu về lợi nhuận gấp nhiều lần

Nên kinh doanh gì với vốn 5 triệu - Để thu về lợi nhuận nhiều lần

Hướng dẫn cách kinh doanh online không cần vốn cùng FuniMart

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách kinh doanh online không cần vốn để bạn có thể thỏa ước mơ kiếm tiền của mình. Hãy cùng tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu kinh doanh online không cần vốn trong bài viết này nhé!