Cách bán hàng online không cần vốn nhưng vẫn có lợi nhuận cao

Cách bán hàng online không cần vốn nhưng vẫn có lợi nhuận cao

Tác giả:
FuniMart - Cùng bạn kinh doanh Online
Ngày đăng:
08 Apr, 2021

Kinh doanh online đã và đang trở thành phương án tối ưu của nhiều người với những ưu điểm tuyệt vời. Vậy liệu có cách bán hàng online không cần vốn nhưng vẫn có thể mang lại lợi nhuận hay không? Cùng đọc bài viết để có được lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Cách bán hàng online không cần vốn nhưng vẫn có lợi nhuận cao
Cách bán hàng online không cần vốn nhưng vẫn có lợi nhuận cao

Bán hàng online không cần vốn – có thể hay không?

Ngày nay, nhiều người trẻ đam mê với lĩnh vực kinh doanh nhưng không thể thực hiện được bởi nhiều rào cản. Một trong những nguyên nhân buộc nhiều người phải từ bỏ hoài bão kinh doanh chính là vấn đề về vốn. Có thể nói, để xây dựng nên một hệ thống bán hàng đủ lớn để đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng cần phải có mức vốn khá cao. 

Bán hàng online không cần vốn – hướng đi hoàn toàn có khả năng

Mức này phải đủ để thành lập cơ sở và duy trì hoạt động của cơ sở này trong giai đoạn đầu – giai đoạn xây dựng thương hiệu và uy tín. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội và các hình thức buôn bán thông qua mạng lưới internet, một hướng đi mới đầy tiềm năng đang được mở ra. Kinh doanh online sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai không đủ khả năng tài chính tạo nên một cơ sở kinh doanh hoàn chỉnh.

Việc kinh doanh online không cần vốn là hoàn toàn điều có thể. Hình thức này còn được gọi là mô hình kinh doanh dropship – bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển. Hình thức này giống như một cách làm cộng tác viên cho những đơn vị sản xuất hàng hóa. 

Bạn không cần phải bỏ vốn ra để xây dựng cơ sở bán hàng, không cần phải nhập hàng hóa hay bất cứ một chi phí nào khác ngoài chiếc laptop, điện thoại và một kênh bán hàng hấp dẫn. Phương thức kinh doanh này hoàn toàn phù hợp với những ai là sinh viên chuyên ngành kinh tế, nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập… 

Cách thức hoạt động của cách bán hàng online không cần vốn này trải qua các bước như sau:

  • Lựa chọn hàng hóa mà bạn sẽ bán;
  • Tìm nguồn hàng uy tín để lấy hàng sỉ  hoặc lẻ theo nhu cầu;
  • Lập kênh bán hàng cá nhân hoặc sử dụng nền tảng của các trang thương mại điện tử;
  • Đăng hình ảnh, thông tin sản phẩm và áp dụng những chiến dịch marketing để thu về thật nhiều đơn hàng;
  • Khi có đơn hàng, chuyển thông tin đơn hàng đến đơn vị cung cấp, việc vận chuyển thuộc về đơn vị này. 

Cách bán hàng online không cần vốn với funimart

Một trong những đơn vị mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu cho quá trình bán hàng online. Nếu như đang tìm cách bán hàng online không cần vốn thì Funimart sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Funimart – bán hàng không cần vốn

Với hình thức làm thành viên, công tác viên bán hàng tại funimart, bạn sẽ thu về được nhiều lợi nhuận nhưng hoàn toàn không mất quá nhiều vốn. Thậm chí là không cần vốn nếu nỗ lực, nhiệt tình và đi đúng hướng. 

Funimart là cầu nối giữa nhà cung cấp sản phẩm, người kinh doanh theo mô hình dropship và người tiêu dùng. Với nền tảng bán hàng hiện đại, dễ đăng kí bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để gia nhập vào mô hình kinh doanh này. Ngoài ra, khi bán hàng tại đây, bạn sẽ có cơ hội tiếp cần với lượng khách hàng tiềm năng cố định khi funimart luôn có sẵn lượng khách hàng lớn truy cập mỗi ngày. 

Các “chiêu thức” bán hàng online thu về lợi nhuận cao

Kinh doanh online tuy dễ, không cần vốn nhưng nếu không áp dụng đúng phương pháp sẽ rất khó thành công. Đặc biệt là rất dễ dừng hoạt động khi trong một thời gian dài không bán được đơn hàng nào. Điều này rất phổ biến với những người mới bắt đầu. Cùng ghi nhớ những chiêu thức dưới đây để áp dụng nếu bạn đang ở trong tình trạng đó nhé!

Tư vấn nhiệt tình, luôn có mặt mọi lúc

Một người bán hàng nhiệt tình, vui vẻ, luôn hào hứng và luôn sẵn sàng tư vấn, chia sẻ với mọi người sẽ tạo được thiện cảm tốt. Đây sẽ là điểm cộng để một khách hàng ghé qua shop của bạn. 

Tư vấn nhiệt tình đến khách hàng

>>> Xem thêm: Cách bán hàng online như thế nào để hiệu quả tạo niềm tin cho khách hàng

Dù không mua hàng nhưng lời nhận xét tích cực của họ cũng phần nào giúp kênh bán hàng của bạn khẳng định được vị trí. Điều này vô cùng cần thiết với bạn, đặc biệt là lúc kênh bán hàng của bạn chỉ vừa mới được lập ra. 

Sử dụng hợp lý những công cụ quảng cáo

Các công cụ quảng cáo từ mạng xã hội như facebook, instagram… cho đến content seo, web, luôn là mảnh đất màu mỡ để bạn tiếp cận. Tại đó bạn cũng có thể phân tích lượng khách hàng tiềm năng để lập ra những phương án tiếp cận hợp lý. Bán hàng tại kênh của mình thôi chưa đủ, hãy biết cách sử dụng các công cụ quảng cáo này để tạo dựng thương hiệu, khiến mọi người biết đến bạn nhiều hơn. 

Sử dụng hợp lý các công cụ quảng cáo

>>> Xem thêm: Bật mí cách bán hàng online đắt khách trên Facebook

Tổ chức các chương trình hấp dẫn để thu hút khách hàng

Một cách khác giúp kênh bán hàng của bạn trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn chính là tổ chức các hoạt động chương trình để khách hàng có thể tham gia. Đó có thể là các mini game với những phần thưởng nho nhỏ. 

Tổ chức các chương trình hấp dẫn thu hút khách hàng

Cũng có thể là các voucher giảm giá hoặc các mã khuyến mãi mà mọi người đang cần. Có thể nói, tuy sẽ mất của bạn một chút thời gian và chi phí nho nhỏ ban đầu nhưng hiệu quả lại vô cùng tốt.

Có thể khẳng định rằng, cách bán hàng online không cần vốn là hoàn toàn có thể. Không những thể lại mang đến lợi nhuận rất lớn nếu bạn biết cách vận hành và duy trì mọi thứ. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được hướng đi đúng đắn. 

Bài viết liên quan

Dropshipping Hình thức bán quần áo online không cần vốn hot nhất hiện nay

Bán quần áo online không cần vốn - Hình thức được ưa chuộng nhất

Bật mí cách bán hàng trên Shopee không cần vốn

Cách bán hàng trên Shopee không cần vốn - Những cách mới nhất

Dropship là gì? Ưu và Nhược điểm khi kinh doanh Dropshipping

Dropship là gì? Ưu và Nhược điểm khi kinh doanh Dropshipping