TOP 6 NHỮNG NGÀNH HÀNG KINH DOANH ONLINE HIỆU QUẢ TRÊN TIKTOK

TOP 6 NHỮNG NGÀNH HÀNG KINH DOANH ONLINE HIỆU QUẢ TRÊN TIKTOK

Tác giả:
FuniMart - Cùng bạn kinh doanh Online
Ngày đăng:
01 Jun, 2022
Danh mục:
Uncategorized

Người dùng Tik Tok chủ yếu trong độ từ 15- 30 tuổi nên mặt hàng kinh doanh hiệu quả trên kênh này cũng sẽ nhắm đến những đối tượng này. Để tổng hợp các ngành hàng bán online trên TikTok hiệu quả, bạn phải dành thời gian tìm hiểu thói quen, hành vi, sự quan tâm của khách hàng để xác định mặt hàng kinh doanh phù hợp. 

Dưới đây là các ngành hàng mà FuniMart tổng hợp cho bạn, cùng tìm hiểu nhé:

 💃 Thời trang 

Thời trang có lẽ là ngành hàng phù hợp để kinh doanh online trên mọi nền tảng bởi tính phổ biến, phù hợp với nhiều độ tuổi và là ngành hàng thiết yếu, nhu cầu cao. Bên cạnh đó, vốn bỏ ra ít nhưng lợi nhuận khá cao, sản xuất nội dung quảng cáo cũng rất dễ dàng, hiệu quả. 

Quan trọng nhất đối với ngành hàng này là mẫu mã độc đáo, đẹp, phù hợp với thị hiệu và trend hiện tại, giá cả phù hợp sẽ dễ dàng kinh doanh thành công. 

💄 Mỹ phẩm 

Bên cạnh thời trang, các mặt hàng chăm sóc sắc đẹp cũng rất được quan tâm bởi đa số người dùng Tik Tok là phụ nữ trẻ, quan tâm làm đẹp. Sự hợp tác với các Beauty Blogger review, quảng cáo sản phẩm là một phương thức bán hàng online trên tiktok hiệu quả. 

🥗 Đồ ăn, đồ uống 

Bất kỳ khi nào lướt Tik Tok bạn đều có thể dễ dàng thấy những video review đồ ăn, đồ uống xuất hiện. Điều đó đã chứng minh mức độ quan tâm & phổ biến của ngành hàng này trên nền tảng TikTok. Chỉ qua một clip review đồ ăn, cửa hàng hoặc kênh bán đồ ăn của bạn sẽ được biết đến rộng rãi và có được nhiều khách hàng tiềm năng. Quan trọng nhất khi kinh doanh mặt hàng này là chất lượng đồ ăn, đồ uống và uy tín của chủ cửa hàng cũng như người review.

🎉 Đồ decor nhà cửa

Cải thiện không gian sống đang nhận được sự quan tâm khá lớn của các bạn trẻ. Đó chính là lý do những video ngắn về decor, trang trí nhà cửa luôn có lượng view cao chót vót. Kinh doanh các sản phẩm trang trí nhà cửa sẽ dễ dàng tiếp cận được các đối tượng này nếu bạn biết cách. Một số lưu ý khi kinh doanh mặt hàng decor, trang trí như: giá tiền hợp lý, mặt hàng bắt trend,…

🖼 Đồ gia dụng

Một video hướng dẫn nấu ăn, dọn nhà, sử dụng các thiết bị gia dụng thông minh kết hợp giới thiệu các mặt hàng gia dụng cũng đang trở thành xu hướng sáng tạo video trên tiktok được nhiều người bán hàng online áp dụng. Những dạng video này đã và đang thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ, mẹ bỉm sữa bởi tính phổ biến và cần thiết. 

📲 Phụ kiện điện thoại 

Đa số người dùng TikTok đều dưới 30 tuổi nên sự quan tâm đối với đồ phụ kiện nói chung và phụ kiện điện thoại nói riêng khá cao. Kinh doanh mặt hàng như: ốp lưng điện thoại, tai nghe, sạc, gậy chụp ảnh, len phụ, ring,… là một hướng đi cũng rất phù hợp khi muốn kinh doanh online trên nền tảng TikTok. Ưu điểm là giá thành rẻ, dễ mua, dễ bán, phù hợp với đa số người dùng và tỉ lệ thành công khi bán mặt hàng này khá cao nếu có hướng kinh doanh và phát triển video đúng đắn. 

FUNIMART hi vọng bài viết này sẽ mang lại những kiến thức hữu ích cho bạn và chúc bạn bán hàng thành công

️#FuniMart #kinhdoanhonline #FUNIchiasekienthuc #FUNIchiasekinhnghiem

Bài viết liên quan

2022 NÊN KINH DOANH GÌ? 5 Ý TƯỞNG KINH DOANH TẠI NHÀ THÀNH CÔNG

Nhiều người đã chọn con đường kinh doanh online thay cho các công việc văn phòng truyền thống như xưa. Hôm nay hãy để FuniMart gợi ý cho bạn 2022 nên kinh doanh gì và những ý tưởng kinh doanh tại nhà thành công nhé!

TỔNG KHO CÁC NGÀNH HÀNG HOT 2021

Kinh doanh online được cho là một trong những công việc chưa bao giờ hết HOT. Với nhu cầu lớn trên thị trường hiện nay thì đây được cho là một lĩnh vực rất đáng để bạn thử sức.Tuy nhiên vấn đề chính ở đây là bạn cần phải tìm được một địa chỉ cung cấp…

Top 3 xu hướng mặt hàng cuối năm 2021

Bán hàng online cuối năm 2021 được nhận định sẽ gặp nhiều khó khăn do vấn đề về dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng mạnh trên toàn quốc, tuy nhiên các số liệu đã chỉ ra rằng dịch bệnh đang có dấu hiệu kiểm soát đi kèm với các biện…