Son kem Bia- Hàn quốc chính hãng

Tác giả:
Tổng kho gia dụng miền Nam - Trending
Ngày đăng:
08 Sep, 2020

SON MÔI HÀN QUỐC BBIA LAST VELVET LIP TINT

Giá sỉ 175 -- Giá lẻ 215 -- SLL Inbox


Có lẽ son Bbia Last Velvet Lip Tint là mẫu son khác biệt nhất trong 3 dòng son HOT của nhà Bbia. Nếu như 2 dòng son còn lại đều là son thỏi truyền thống, thì em này có thể coi là sản phẩm đón đầu xu hướng của hãng khi được ra mắt dưới dạng son kem lì.

– Son Bbia Last Velvet Tint có thiết kế tinh tế

Với thiết kế hình trụ tròn thon dài, son Bbia Last Velvet Lip Tint gây ấn tượng với các cô nàng bởi thân son bằng nhựa mờ , hơi nhám và phần nắp mạ hợp kim cực kỳ tinh tế, sang chảnh.

Phần cọ son dài, đầu cọ bẹp giúp lấy son dễ dàng, tránh lãng phí son khi sử dụng. Vẻ ngoài đơn giản được điểm tô thêm tinh tế nhờ dòng chữ mềm mại ghi tên thương hiệu “Bbia” đặc trưng của hãng. Tuy rất đơn giản, nhưng với thiết kế này Bbia vẫn được nhiều người sử dụng đánh giá cao về sự tiện lợi của cây son giá rẻ này.

Bbia Last Velvet Lip Tint là dòng son kem có thiết kế đơn giản

– Bbia Last Velvet Lip có chất son dạng mousse

Cho đến này, dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint này đã ra mắt được 6 version khác nhau, tuy nhiên thì chất son gần như không có gì thay đổi nhiều. Thành công với chất son tint dạng mousse, chất son lì có dưỡng tạo một chút bóng nhẹ khi mới thoa nhưng sẽ nhanh chóng khô và để lại lớp finish lì tuyệt đẹp và chuẩn màu nên hãng vẫn giữ nguyên chất son suốt 6 version.

Son Bbia Last Velvet Lip Tint thoa đường nào là mê ngay đường đó. Son lướt nhẹ êm ru trên môi mà không hề gây nặng môi. Sắc son Bbia lên cực chuẩn mà vô cùng chanh sả. Kể cả có kén son thế nào đi chăng nữa, thử một lần thỏi son Bbia Hàn Quốc này bạn sẽ thích mê cho mà xem !Đặc biệt, dòng son này còn nổi tiếng với khả năng bám màu đỉnh lên tới 6 tiếng đồng hồ bất chấp ăn uống. Ngoài ra em này có một mùi thêm kẹo ngọt nhè nhàng khá dễ chịu, gây nghiện cho nhiều chị em.

Chất son tint vô cùng mềm, mịn và không gây khô hay lộ vân môi đâu nhé