Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver.6 BLUEMING GARDEN màu A28, A29, A30, A31, A32 - Bách Hóa Giá Rẻ - FuniMart

Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver.6 BLUEMING GARDEN màu A28, A29, A30, A31, A32

Tác giả:
Bách Hóa Giá Rẻ
Ngày đăng:
16 Nov, 2020

>> Kết cấu chất son velvet lại mềm mịn như nhung, xốp như bơ, màu son lên cực chuẩn chỉ với 1 lần thoa. Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 6 lại mang 1 mùi hương thơm của xoài nho cực kì dịu ngọt và nhẹ nhàng không hề gây khó chịu.


>>> Bảng màu độc đáo của Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 6 <<<

 ** Bảng màu của Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 6: Blueming Garden bao gồm 5 gam màu cực kì rực rỡ đại diện cho 5 sắc hoa nổi bật trong khu vườn “Blueming Garden”. Chúng ta lướt ngay qua bảng màu nào! **


+ A28 - Mango Tulip Garden: Mở màn bảng màu là sắc cam pha nâu trầm ấm và quyến rũ như 1 đóa Tulip tỏa nắng, 1 sắc MLBB cực trendy giúp đôi môi luôn căng tràn đầy sức sống. EM này sẽ làm chúng ta nhớ ngay đến màu A13 nhưng lại có nền nâu nhỉnh hơn 1 xíu nhưng lại không hề kém cạnh tí nào cả.


+ A29 – Pink Hibiscus Garden: Khác với A28, em này lại là 1 tông đỏ hồng lạnh cực quyến rũ. Sắc son của em này như 1 đóa Hoa Dâm Bục đang đến mùa trổ bông tuyệt đẹp dưới cái nắng oi ả này đấy.


+ A30 – Red Camellia Garden: Sắc son thứ 3 là 1 màu đỏ thuần dực kì tôn da và làm trắng men răng. Em này lại lấy ý tưởng từ sắc Hoa Trà My, một loài hoa thể hiện sự duyên dáng và kiêu hãnh nhất trong vườn hoa Black Rouge này.


+ A31 – Dry Daisy Garden: Sắc son này cực kì trendy là một sắc đỏ ớt pha cùng sắc nâu trầm cuốn hút và thời thượng. Em này mang lại hơi hướng của sự sang trọng và chút cổ điển và ngọt ngào nhưng cũng lại có chút cá tính đúng với cái tên Daisy – Hoa Cúc Dại.


+ A32 – Warm Dahlia Garden: Đóa hoa Thược Dược cuối cùng luôn luôn không làm chúng ta thất vọng bởi vì đây là 1 sắc nâu đất pha với cùng nền cam nhẹ nhàng và nổi bật, thể hiện rõ sự cá tính nhưng không kém sự nữ tính pha lẫn vào trong đó.

                                       >>>>> Nàng nào thích thì inbox với em ngay nhé! <<<<<