Serum Tảo tuýp Thái Lan chính hãng

Tác giả:
Tổng kho gia dụng miền Nam - Trending
Ngày đăng:
19 Sep, 2020

Serum Tảo tuýp Thái Lan chính hãng

Giá sỉ 80 -- Giá lẻ 105


#Squalane là gì?

�� Squalene là hợp chất hữu cơ tự nhiên, thường được sản xuất thương mại từ nguồn gan cá mập. Tuy nhiên, ngày nay nguồn squalene thực vật (dầu thực vật), cũng được khai thác từ hạt rau dền, cám gạo, mầm lúa mì và olive. Nó cũng được tìm thấy trong dầu của bao tử các loài chim với hàm lượng đậm đặc. Cả thực vật và động vật đều “tiết” ra squalene bao gồm cả con người.

�� Squalene là một hydrocarbon và triterpene và là hoạt chất quan trọng, động vật và thực vật đều tổng hợp được như nhóm sterol gồm cholesterol, hooc-mon steroid và vitamin D.

Tác dụng có lợi của squalene không chỉ giới hạn ở các bộ phận riêng lẻ của cơ thể, mà tới tất cả các bộ phận, đặc biệt là da : bộ phận lớn bao trùm cả cơ thể.

�� Squalene ngăn chặn hư tổn tế bào, những tế bào tốt và khoẻ khoắn được sản sinh, liên kết với nhau nhờ lipoprotein, sau đó hình thành lipofusion, một chất chống lão hoá. Nó cũng ngăn chặn sự hình thành các hợp chất có hại: lipid peroxide, gây phá huỷ nhiều loại vitamin.

#SqualaneSerumSnowGirl

💦 Squalane Serum Cream giúp làn da của bạn giữ ẩm trong thời gian dài và nuôi dưỡng làn da rạng rỡ. Nó được làm giàu với tinh dầu Squalane tinh khiết từ Nhật Bản, Glutathione Essences và nhiều Vitamin C, E, B3.

�� Serum này thích hợp cho những người có bất kỳ vấn đề về da, như: da mệt mỏi, đốm mờ, đốm sẫm màu, nếp nhăn và da nhạy cảm. Sử dụng hàng ngày để cung cấp năng lượng tế bào cho da để tăng cường quá trình tái tạo da, làm săn chắc da và nuôi dưỡng làn da tự nhiên. 85% chứng kiến ​​những điểm sáng