Máy Nướng Bánh Hotdog Sokany - Funi Trending - FuniMart

Máy Nướng Bánh Hotdog Sokany

Tác giả:
Funi Trending
Ngày đăng:
19 Sep, 2020

Máy Nướng Bánh Hotdog Sokany

Giá sỉ 235 -- Giá lẻ 250


KHUÔN NƯỚNG BÁNH HOTDOG Sokany KJ-102 sở hữu nhiều tính năng ưu việt cùng thiết kế tiện lợi, thuận tiện di chuyển tự tin sẽ là sản phẩm mang đến sự hài lòng cho bạn ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn cùng những nguyên liệu đã được pha chế theo tỷ lệ thích hợp, bạn đã có thể có ngay bốn chiếc bánh sandwich thơm ngon và cực đảm bảo vệ sinh cho gia đình bạn

Thông số kỹ thuật của Máy làm bánh Sokany KJ-102

- Tên Sản phẩm: Máy làm bánh Sokany KJ-102

- Model: KJ-102- Hãng sản xuất: Sokany

- Công suất: 750W- Điện áp: 220-250V/50-60Hz

- Màu sắc: Đen

- Chất liệu khay nướng: Thép phủ lớp chống dính siêu bền

- Kích thước bao sản phẩm: 10x24x25 cm- Trọng lượng sản phẩm: 1,1Kg

- Loại Máy: Máy làm bánh hotdog tam giác.


Tính năng nổi bật:

- Chức năng: làm bánh hotdog hoặc kẹp sandwich.Bạn có thể kẹp sandwich với bơ, pate, thịt, trứng, mứt quả…và bỏ vào máy, sau 3 đến 5 phút, phần vỏ bánh sẽ được nướng dòn, vàng và thơm phức. Phần nhân thịt bên trong vừa chín tạo vị thơm ngon, hấp dẫn cho bữa ăn đầy dinh dưỡng bên gia đình.

- Khuôn bánh hình tam giác: Khuôn bánh được chia làm 4 hình tam giác đều nhau, ứng với 4 bánh. Thời gian để máy thực hiện nướng một mẻ bánh chỉ mất từ 3 - 5 phút, bạn sẽ nhanh chóng có được món điểm tâm cho cả gia đình

- Họa tiết trang trí: Trên mỗi cạnh hình tam giác đều có các gờ kim loại nhỏ để tách riêng biệt từng bánh với nhau. Trên khuôn bánh còn có các hình họa tiết trang trí, vì vậy, bánh thành phẩm vô cùng bắt mắt và hấp dẫn.

- Đèn báo: Máy có đèn báo sáng và đèn báo hiệu khi nướng xong, thuận tiện cho người sử dụng. Khi nướng xong, đèn sẽ bật sáng để thông báo cho người dùng biết và lấy bánh thành phẩm ra ngoài.

Lưu ý: Không nên sử dụng vật bằng kim loại khi chùi rửa để bảo vệ lớp chống dính này dài lâu.