GĂNG TAY CHỐNG NẮNG PHONG CÁCH HÀN QUỐC - Trương Đình Khải - FuniMart

GĂNG TAY CHỐNG NẮNG PHONG CÁCH HÀN QUỐC

Tác giả:
Trương Đình Khải
Ngày đăng:
12 Nov, 2020


GĂNG TAY CHỐNG NẮNG PHONG CÁCH HÀN QUỐC

19K / CÁI, 79K / 5 CÁI

Găng tay chống nằng hàn quốc Lets Slim

– Chất liệu: thun lạnh

– Màu sắc: xám, đen, hồng, trắng

– Kích thước: Freesize: 50×8.5 cm

– Trọng lượng: 48gr

• Màu : Đen,Hồng,Tím,Xám ,Trắng

• Size : Free size


• TÁC DỤNG CỦA VIỆC SỬ DỤNG GĂNG TAY KHI ĐI XE MÁY

Trong những mùa đông lạnh cóng, ngoài áo ấm và khăn quàng cổ, găng tay là một vật “bất ly thân”. Găng tay giúp cho tay bạn luôn ấm áp, ngoài ra găng tay còn có 1 số tác dụng như sau:

• Giúp các bạn tránh nắng cho mùa hè oi bức nắng nóng , cháy da cháy thịt,bảo vệ khỏi tay k bị ánh nắng chiếu trực tiếp, cản trở tia UV xâm hại ảnh hưởng đến Da

• Giúp bảo vệ tay khỏi bị trầy xước khi không may bị ngã, bị va đập vào tay lái của xe khác đi cùng chiều với xe của bạn (trường hợp này rất phổ biến khi đi xe trong các thành phố lớn rất đông phương tiện xe máy)

- Đối với những người bị ra mồ hôi tay thì găng tay giúp cho tay của các bạn lúc nào cũng khô ráo, giúp bạn lái xe tự tin hơn.

- Găng tay giúp cho da tay tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

- Tạo cho bạn phong cách thời trang sành điệu.

Như vậy là đôi găng tay có rất nhiều tác dụng đúng không các bạn. Đây là một nón quà rất ý nghĩa cho đôi bàn tay và sức khỏe của bạn. Vì vậy ngay từ hôm nay các bạn, mỗi người hãy trang bị cho mình một đôi găng tay.

LƯU Ý: Đối với những sản phẩm có nhiều màu sắc lựa chọn. Quý khách có thể chat với shop hoặc để lại ghi chú khi đặt hàng. Shop sẽ gửi theo yêu cầu của quý khách nếu còn. Nếu hết, shop sẽ gửi ngẫu nhiên màu sắc khác. Nếu chỉ nhận màu sắc như yêu cầu không nhận màu khác quý khách vui lòng nhắn tin hoặc ghi chú lại để shop xử lí. Vui lòng lưu ý kĩ thông tin này.


#gangtay #gangtaychongnang #gangtaynam #gangtayphuot #găngtayphượt #găngtay #gangtaychongnanghanquoc #gantaychongnanguv #beezone #simplelife #giadungthongminh