COMBO 5 Cuộn Khăn Lau Dầu Mỡ Tiện Dụng Cho Nội Trợ (giao màu ngẫu nhiên) - Trương Đình Khải - FuniMart

COMBO 5 Cuộn Khăn Lau Dầu Mỡ Tiện Dụng Cho Nội Trợ (giao màu ngẫu nhiên)

Tác giả:
Trương Đình Khải
Ngày đăng:
12 Nov, 2020

COMBO 5 Cuộn Khăn Lau Dầu Mỡ Tiện Dụng Cho Nội Trợ (giao màu ngẫu nhiên) 

29K / CUỘN, 119K / 5 CUỘN

Bộ khăn lau gồm 1 cuộn khăn, mỗi cuộn có 50 cái kích thước 20 x 40cm/cái, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.


Khăn lau đa năng được làm từ chất liệu Viscose và Polyester, kích thước 20 x 40cm, giúp bạn nhanh chóng vệ sinh, chùi rửa vết bẩn, các thiết bị trong gia đình. Bạn có thể sử dụng để làm sạch cả vết bẩn khô lẫn vết bẩn ướt, vết dầu mỡ dễ dàng mà không để lại vết lau, không để lại tơ vải và làm trầy xước bề mặt. Khăn lau đa năng Homeeasy HN1010 có màu sắc tươi sáng, nổi bật để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.


Tính năng sản phẩm:


- Chất liệu vải pha trộn giữa Viscose và Polyester mang lại ưu điểm chống nhăn, mặt vải mềm mại, thấm hút tốt, nhanh chóng tẩy vết bẩn khô lẫn vết bẩn ướt mà không để lại vết lau. Bên cạnh đó loại vải này rất dễ giặt, bạn chỉ cần giặt nhẹ với nước để tẩy sạch vết bẩn và rất nhanh khô.

Đa chức năng

- Bạn có thể sử dụng để làm sạch cả vết bẩn khô lẫn vết bẩn ướt, lau sàn nhà, lau xe, nhà tắm, nhà bếp, lau khô lông vật nuôi, lau tay, lau khô bát đũa... Khăn cũng rất lý tưởng để làm vệ sinh các bề mặt bằng chất liệu khó tính như pha lê, thủy tinh, màn hình vi tính, ti vi... mà không để lại tơ vải, không làm trầy xước.


Kích thước tiêu chuẩn


- Mỗi cuộn khăn có 50 cái, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.

#khăn_lau #khăn_lau_bếp #khăn_vải #khăn_giấy #khăn_lau_nhà_bếp #khăn_lau_bát #khăn_lau_chén #khăn_lau_đĩa #beezone #simplelife #giadungthongminh