COMBO 2 Bộ túi 16 ngăn đa năng, túi treo đồ tiện ích - CUONGDAIHUNG - FuniMart

COMBO 2 Bộ túi 16 ngăn đa năng, túi treo đồ tiện ích

Tác giả:
CUONGDAIHUNG
Ngày đăng:
25 Nov, 2020

Túi treo đựng đồ đa năng 16 ngăn


 Làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp, màu sắc tươi trẻ. Phần túi đựng được làm từ nhựa trong suốt nên bạn có thể dễ dàng quan sát được đồ dùng được đựng bên trong là gì.


Thiết kế thông minh và cũng là món đồ gia dụng tiện ích, bạn có thể treo lên bằng móc quần áo rất tiện lợi, không chiếm quá nhiều không gian trong gia đình bạn. Bạn có thể treo túi đựng đồ này trong tủ quần áo của mình hoặc trong phòng để làm tăng sự độc đáo cho không gian sống.


Túi treo đựng đồ đa năng có tổng cộng 16 ngăn được chia làm 4 tầng khác nhau nên bạn có thể để được nhiều đồ dùng như tất, đồ lót, khẩu trang, chìa khóa hay bất kỳ đồ dùng cá nhân nào,…

Túi có kích thước 76 x 42cm nên bạn có thể yên tâm để túi trong tủ quần áo gia đình. Ngoài ra, đây chính là túi đựng đồ du lịch có móc treo được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua dùng để đựng đồ dùng cá nhân trong các chuyến công tác, du lịch hay đi phượt. Chất liệu nhựa dẻo, bạn sẽ dễ dàng để túi ở trong vali, balo, khi cần dùng bạn chỉ cần lấy ra và treo vào tủ áo của khách sạn.


Chất liệu nhựa bền chắc, đặc biệt là rất dễ vệ sinh, bạn chỉ cần dùng nước sạch hoặc thêm chút xà phòng giặt sạch với nước là có ngay một chiếc túi mới tiếp tục sử dụng. Do được làm từ nhựa nên rất nhanh khô và không thấm nước, giúp bạn bảo quản đồ dùng được tốt hơn.


Thông tin chi tiết sản phẩm túi đựng đồ cá nhân có móc treo:

  • Chất liệu vải không dệt + nhựa dẻo trong suốt
  • Kích thước: 76x42cm
  • Thiết kế chia làm 16 ô, 4 tầng, có thể treo lên móc treo trong tủ quần áo
  • Tiện lợi để đựng đồ cá nhân, phụ kiện, đồ lót, hoặc các đồ dùng khác
  • Phần đựng đồ là nhựa trong suốt giúp bạn dễ dàng nhìn thấy sản phẩm cần tìm