Bộ thun bé trai sát nách hình người nhện TE2252 2256 - Meow Shop - FuniMart

Bộ thun bé trai sát nách hình người nhện TE2252 2256

Tác giả:
Meow Shop
Ngày đăng:
21 Oct, 2020


�� THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Phù hợp cho bé mặc nhà, đi chơi, sinh hoạt ngoài trời...

- Hàng Quảng Châu chuẩn từ đường may đến form dáng.

- Cam kết hàng chuẩn như hình các mẹ nhé, có ảnh shop chụp thật 100% nên các mẹ yên tâm nhé ạ.

- Đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất theo quy định của Shopee. (Các mẹ giữ nguyên tem mác giúp shop ạ)


�� BẢNG SIZE

Size S: 6-8kg

Size M: 9-10kg

Size L: 11-12kg

Size XL: 12-14kg

Các mẹ nên tham khảo bảng quy đổi size ở bên trên để chọn size cho phù hợp nhé. Tùy theo các mẹ muốn mặc rộng hoặc vừa thì có thể lấy size chênh lên xuống 1 size ạ. Nếu các mẹ vẫn băn khoăn về vấn đề chọn size thì có thể nhắn tin với shop để shop tư vấn chọn kích cỡ phù hợp cho bé nhé ạ.


🍀 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM:

- Đối với sản phẩm đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, cách bảo quản tốt nhất là giặt tay với bột (nước) giặt nhẹ để giữ được độ bền của vải, tránh bị phai màu từ các loại quần áo khác.

- Đối với những sản phẩm có thể giặt máy, chỉ nên để ở chế độ giặt nhẹ, hoặc mức trung bình và nên phân loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

- Nên phơi sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp dễ khiến trang phục bị phai bạc màu, nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm đón gió sẽ giữ được màu vải tốt hơn.


�� SMARTKIDS HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!


#thoitrangtreem #thờitrangtrẻem #váybégái #vaybegai #áobégái #aobegai #quầnbégái #quanbegai #bobegai #bộbégái #áobétrai #aobetrai #bobetrai #dobobetrai #bobegai #quanaobegai #dotreem #aochobe #somibetrai #somibegai #thoitrangtreemcaocap #quanaotreem #thoitrangbetrai #quanaobetrai #quanbetrai #kidsclothes #quanshortkakibetrai #shortkaki #quannganbetrai #aophongtreem #quanshortbetrai#quanshortkakibetrai #shortkaki #quannganbetrai #aophongtreem #thoitrangtreem #muahe #quanshortbetrai #quanchip #thoitrangtrem