Bộ Chăn Gối Hình Thú Đáng Yêu 2 Trong 1 Cho Văn Phòng - Du Lịch - Funi Trending - FuniMart

Bộ Chăn Gối Hình Thú Đáng Yêu 2 Trong 1 Cho Văn Phòng - Du Lịch

Tác giả:
Funi Trending
Ngày đăng:
15 Sep, 2020

Bộ Chăn Gối Hình Thú Đáng Yêu 2 Trong 1 Cho Văn Phòng - Du Lịch

Giá sỉ 150 -- Giá lẻ 175


Bộ chăn gối 2 trong 1 xách tay Totoro là món quà tiện ích mà bất cứ ai cũng cảm thấy hài lòng khi sử dụng quà tặng này. Món quà phù hợp cho những nhân viên văn phòng, các em nhỏ hay bất kỳ ai muốn có giấc ngủ ngắn ngon lành với bộ chăn gối xách tay hình nhân vật Totoro ấn tượng này.

🔐 CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA SẢN PHẨM

🍀 Bộ chăn gối 2 trong 1 xách tay Totoro được làm bằng chất liệu PP cao cấp, không xù, không rụng lông, an toàn cho người sử dụng.

🍀 Gối và chăn có cùng màu xám, cho tính thẩm mỹ cao. – Phía sau bộ chăn gối có khóa kéo tiện lợi cho việc giặt giũ sản phẩm. – Chiếc chăn được làm bằng vải bông mềm ấm áp, giúp bạn giữ nhiệt tốt hơn. – Khi không sử dụng bạn gấp chăn gọn và cho vào trong gối gọn gàng, sử dụng như gối ôm, gối tựa lưng, rất thích hợp làm chăn gối văn phòng, giúp bạn có những giờ phút nghỉ ngơi thật thư giãn.

🍀 Bộ chăn gối 2 trong 1 xách tay Totoro là bộ chăn gối du lịch tiện lợi. Trọng lượng rất nhẹ nhàng không gây nặng nề hay ảnh hưởng tới việc đi lại. Bằng việc thiết kế quai xách như chiếc cặp bông khiến đôi tay bạn như được giải phóng. Quà tặng thay cho những tình cảm quan tâm chân thành mà bạn muốn gửi đến những người thân yêu, bạn bè của mình mang lại cho họ cảm giác ấm áp, có giấc ngủ ngon hơn.

🔐 THÔNG TIN SẢN PHẨM:

🍀 Tên sản phẩm: Bộ chăn gối Toronto

🍀 Kích thước: Gối: 33*30 cm. Chăn: chiều dài 1.7* chiều rộng 1m (+-10cm tùy theo mỗi lần nhập hàng)

🍀 Tất cả các sản phẩm được bảo hành tại shop miễn phí trong vòng một tuần kể từ khi mua hàng nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất. Nếu sản phẩm còn trong thời gian bảo hành quá thời gian 1 tuần thì khách chịu phí ship khi bảo hành.


Lưu ý :

*^^* Chọn màu tại mục phân loại hoặc nhắn tin riêng cho shop. Nếu không còn màu shop sẽ giao mẫu ngẫu nhiên ạ.