Vài năm trở lại đây, bán quần áo online trở thành một xu hướng tất yếu không thể bỏ qua. Sở dĩ thị trường buôn bán này luôn tấp nập là bởi nó “dễ” kiếm ra thu nhập nhất. Tuy nhiên, đối với những người mới “chân ướt chân ráo” bước vào nghề, hầu hết […] | FuniMart
0
0
Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Hỗ trợ Cộng Tác Viên

Top 2 xưởng chuyên cung cấp quần áo giá sỉ uy tín bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ngày: 16-09-2020

Top 2 xưởng chuyên cung cấp quần áo giá sỉ uy tín bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Vài năm trở lại đây, bán quần áo online trở thành một xu hướng tất yếu không thể bỏ qua. Sở dĩ thị trường buôn bán này luôn tấp nập là bởi nó “dễ” kiếm ra thu nhập nhất. Tuy nhiên, đối với những người mới “chân ướt chân ráo” bước vào nghề, hầu hết đều loay hoay trong câu hỏi : Nên lấy sỉ quần áo tại Thành phố Hồ Chí Minh ở xưởng nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 2 xưởng chuyên cung cấp quần áo giá sỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín bậc nhất.

Xưởng sỉ MM OUTFIT

Nếu đối tượng khách hàng bạn đang hướng tới trong độ tuổi dân văn phòng từ 25 – 35 thì MM OUTFIT sẽ là một điểm dừng chân tuyệt vời cho cuộc tìm kiếm nhà cung cấp. Xưởng sỉ MM OUTFIT chuyên cung cấp quần áo giá sỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà nội hợp thời, thoải mái, tự tin cho người dùng đặc biệt là quần áo công sở.

Hiện tại, xưởng đã có tới 155 cộng tác viên chuyên lấy sỉ quần áo tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà nội. Mặt hàng ở đây đa dạng với 235 sản phẩm đại diện và hàng ngàn các sản phẩm lẻ khác, cộng tác viên có thể thoải mái lựa chọn. Chính sách hoa hồng tại đây, cũng là điều luôn hấp dẫn đến cộng tác viên. Với mỗi sản phẩm bán ra, lợi nhuận chưa bao giờ nằm ở vài chục đồng.

Quần áo Công sở
MM-OUTFIT-xuong-quan-ao-si-gia-re-o-thanh-pho-Ho-Chi-Minh

Bạn có thể xem qua xưởng tại đây

Xưởng Order nhanh

Order nhanh – chính là nơi chuyên cung cấp quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh thuộc  hot trend dành cho nam giới. Những chiếc áo phông với chi tiết nam tính, luôn cháy hàng mỗi khi ra mắt chính là điều khiến Order nhanh trở thành cái tên quen thuộc đối với các tiểu thương kinh doanh đồ nam. Tại đây, cung cấp hơn 1.000 kiểu loại quần áo khác nhau. Không quá để nói rằng, Order nhanh đang là một trong những đơn vị đi đầu trong bán quần áo sỉ giá rẻ tphcm.  Bạn hoàn toàn sẽ không thất vọng nếu hợp tác với Order nhanh.

Xưởng Order nhanh
Xuong-Order-nhanh-chuyen-si-quan-ao-Thanh-pho-Ho-Chi-Minh

Tại sao bạn nên lựa chọn 2 xưởng này?

Trên thị trường hiện nay, có hàng ngàn những đơn vị cung cấp quần áo giá sỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh được quảng cáo rầm rộ trên nhiều nền tảng và thực tế thế nào là chuyện phải thử mới có thể kiểm chứng. Tuy nhiên với 2 xưởng được đề xuất ở trên, bạn sẽ được đảm bảo 100% về chất lượng mặt hàng.

 Bạn sẽ được đơn vị cung cấp quần áo giá sỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh tư vấn kỹ trước khi lựa chọn mẫu quần áo cho đối tượng khách hàng của bạn. Đặc biệt, 2 xưởng này hiện tại đang nằm trên nền tảng kinh doanh Funimart – một nền tảng sẽ bảo vệ cho lòng tin của bạn. Bạn sẽ không phải kiểm tra chất lượng của quần áo bởi vì việc đau đầu ấy Funimart sẽ chịu trách nhiệm cho bạn. Bạn chỉ cần online và tìm khách hàng cho mình, mọi thứ còn lại Funimart sẽ lo.

Nha-cung-cap-quan-ao-gia-si-tai-FuniMart

Còn chần chờ gì mà không bắt đầu kinh doanh online ngay và luôn bằng cách tìm đến các nhà cung cấp quần áo giá sỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh trên Funinmart. Ở funimart, tiền không khó kiếm một chút nào cả, cái chúng tôi cần là sự tự tin từ bạn.

Chúc các bạn có thật nhiều đơn hàng!

Tham gia: Cộng đồng Cộng tác viên tại FuniMart

Xem thêm: Hướng dẫn đăng kí Cộng tác viên

Tìm hiểu thêm: Hỗ trợ bán hàng

Hỗ trợ: Đào tạo bán hàng