Gần đây, nền tảng Dropship của FuniMart nổi lên với nhiều thông báo tuyển CTV kinh doanh online vốn ít lợi nhuận cao,… Thực hư ra sao? FuniMart là một nền tảng kinh doanh online dành cho các CTV và nhà bán hàng với những ưu đãi hấp dẫn. Vì thế, không tránh khỏi việc […] | FuniMart
0
0
Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Hỗ trợ Cộng Tác Viên

FUNIMART LỪA ĐẢO CTV THỰC HƯ NHƯ THẾ NÀO?

Đăng ngày: 02-03-2021

FUNIMART LỪA ĐẢO CTV THỰC HƯ NHƯ THẾ NÀO?

Gần đây, nền tảng Dropship của FuniMart nổi lên với nhiều thông báo tuyển CTV kinh doanh online vốn ít lợi nhuận cao,… Thực hư ra sao?

FuniMart là một nền tảng kinh doanh online dành cho các CTV và nhà bán hàng với những ưu đãi hấp dẫn. Vì thế, không tránh khỏi việc FuniMart bị các đối thủ cạnh tranh “bôi đen” bằng cụm từ “FuniMart lừa đảo CTV”. 

Vậy thực chất FuniMart đã “lừa đảo” CTV như thế nào?

FuniMart “lừa” CTV  bằng nền tảng Dropship ưu việt giúp CTV lấy được nguồn hàng giá sỉ tận xưởng dù chỉ 1 sản phẩm từ hàng trăm NCC khác nhau trên FuniMart mà không mất bất kì khoảng phí đặt cọc cho NCC như bình thường.

FuniMart “lừa đảo” CTV bằng những công cụ giúp CTV bán hàng hiệu quả hơn. Tinh vi hơn thế, FuniMart còn sở hữu cả “giáo trình chốt đơn” truyền cho CTV để “lừa” khách hàng chốt đơn nhanh chóng hơn.

FuniMart đã “lừa đảo” CTV bằng cách hỗ trợ CTV trong mọi mặt của việc kinh doanh online. FuniMart giúp CTV chuẩn bị các bài giới thiệu sản phẩm, content bán hàng,… để hỗ trợ những CTV chưa có khả năng tự marketing cho gian hàng mình. Ngoài ra, FuniMart còn sở hữu “đường dây” tập hợp các CTV để chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng với nhau.

FuniMart đã “lừa đảo” bạn như thế….

Tạm ứng 1.5 phí ship khi chốt đơn hàng là lừa đảo?

Như đã biết, CTV sẽ phải ứng 1.5 tiền phí ship khi tạo đơn hàng. NCC sẽ phụ trách giao đơn hàng đến khách hàng dưới danh nghĩa của bạn và chuyển tiền hoa hồng đến bạn. Tại sao lại như thế?

FuniMart áp dụng chính sách này nhằm san sẻ nỗi lo với NCC. Khi vận chuyển đơn hàng, nếu khách hàng huỷ đơn, NCC sẽ mất 2 lần phí vận chuyển (chiều đi và chiều về). Vậy nên, số tiền tạm ứng của CTV sẽ bù vào tiền ship giúp NCC san sẻ gánh nặng về mặt phí vận chuyển. Tất nhiên, khi đơn hàng giao thành công CTV chắc chắn sẽ được nhận lại số tiền đã tạm ứng. 

Vừa không phải bỏ vốn, vừa có lợi nhuận cao

Thử tưởng tượng khi bạn nhập hàng của những NCC ngoài FuniMart, họ sẽ yêu cầu CTV cọc 50-100% tiền hàng để tránh những rủi ro boom hàng. Ví dụ với mỗi đơn hàng 1 triệu đồng, mỗi CTV sẽ đủ khả năng chốt được bao nhiêu đơn hàng mỗi ngày? 

Với FuniMart, bạn không cần bỏ ra chi phí nhập hàng. Nhờ đó, CTV có thể hoàn toàn yên tâm “chốt đơn” mà không cần lo về vốn. 

Chúc các bạn bán hàng thành công với FuniMart!

Đăng ký trở thành CTV tại FuniMart ngay: http://tuyenctv.funimart.vn/