FuniMart là nền tảng kinh doanh hiện đang có những bước phát triển đột phá. Nếu bạn đang có ý định làm cộng tác viên bán hàngonline thì hãy tìm tới Funimart ngay lập tức. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng vì những chính sách vô cùng tuyệt vời được Funimart đưa […] | FuniMart
0
0
Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Hỗ trợ Cộng Tác Viên

Cộng tác viên bán hàng online trên FuniMart, tại sao không?

Đăng ngày: 16-09-2020

Cộng tác viên bán hàng online trên FuniMart, tại sao không?

FuniMart là nền tảng kinh doanh hiện đang có những bước phát triển đột phá. Nếu bạn đang có ý định làm cộng tác viên bán hàngonline thì hãy tìm tới Funimart ngay lập tức. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng vì những chính sách vô cùng tuyệt vời được Funimart đưa ra.

FuniMart – kinh doanh không cần vốn

“Kinh doanh là phải bỏ vốn” là quan điểm sai lầm khi bạn trở thành cộng tác viên bán hàng online tại Funimart. Vậy kiếm thu nhập như thế nào? Đơn giản thôi, bạn chỉ việc đăng bài, chốt đơn và ngay sau đó hoa hồng sẽ được chuyển tới tài khoản của bạn. Tin được không? Yên tâm đi, bạn sẽ được Funimart bảo vệ quyền lợi một cách tuyệt đối, công sức của bạn sẽ luôn được trả phí như mong muốn.

Funimart – kinh doanh không cần vốn
Funimart–kinh-doanh-khong-can-von

FuniMart – kinh doanh không cần giao hàng

“Tôi không có thời gian nghỉ ngơi vì bận lấy hàng và ship hàng”, tại sao bạn phải cực nhọc với việc kiếm tiền như vậy khi đã có Funimart. Bạn không phải loay hoay với đống hàng hóa ngập kho cần giải quyết, cũng không cần suốt ngày chạy dưới cái nắng gắt để giao hàng làm gì mà vẫn có tiền. Funimart sẽ giúp bạn kiếm tiền thu nhập 8 con số ngay tại bóng mát của mái hiên nhà.

FuniMart – mặt hàng phong phú với giá sỉ siêu rẻ

Trên nền tảng FuniMart, hiện nay đã phủ sóng đến 99,99% mặt hàng để có thể phục vụ cho nhu cầu của cộng tác viên một cách tuyệt đối  như  thời trang nam, thời trang nữ, đồ gia dụng, …. Tại đây, các sản phẩm được bán với giá sỉ siêu rẻ, mức hoa hồng sẽ được hiển thị trực tiếp ngay sau khi bạn click và sản phẩm với tư cách cộng tác viên. Những mặt hàng đắt khách, khó tìm sẽ luôn được FuniMart cập nhật liên tục. Nếu trở thành cộng tác viên bán hàng online của FuniMart, chắc chắn bạn sẽ rất dễ lâm vào tình trạng quá tải đơn hàng, vì chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm trending, được ưa chuộng ở các thời điểm.

Mat-hang-phong-phu-gia-re

Đăng ký làm cộng tác viên bán hàng online trên FuniMart như thế nào?

FuniMart hiện đang mở rộng nền tảng và có nhu cầu rất lớn trong việc tuyển cộng tác viên bán hàng online mới: Cộng tác viên bán mỹ phẩm, đồ gia dụng, thời trang… “Muốn làm cộng tác viên bán hàng online tại FuniMart thì làm thế nào? có yêu cầu gì không?”

Bạn truy cập vào FuniMart và nhấn vào nút đăng lý làm cộng tác viên. Sau 10 giây, hồ sơ cộng tác viên của bạn đã hoàn thành. Và công việc của bạn sau đó là lấy thông tin sản phẩm, chính thức bước vào con đường kinh doanh. Với FuniMart, cộng tác viên bán hàng online  là ai không quan trọng, quan trọng bạn có tư tin và nhiệt huyết hay không?

Cac-buoc-dang-ky-lam-Cong-tac-vien

Còn ngần ngại gì mà không đăng ký làm cộng tác viên bán hàng online của FuniMart nhỉ? Chúng tôi đang chờ bạn đấy.

Chúc các bạn có thật nhiều đơn hàng!

Tham gia: Cộng đồng Cộng tác viên tại FuniMart

Xem thêm: Hướng dẫn đăng kí Cộng tác viên

Tìm hiểu thêm: Hỗ trợ bán hàng

Hỗ trợ: Đào tạo bán hàng