Bán hàng đa kênh đang là chiến lược “gối đầu giường” của hầu hết các Dropship-er. Tại sao bán hàng đa kênh lại trở thành xu hướng như vậy? Bài viết này sẽ cho bạn biết chi tiết nhất về hiệu quả của nó. Đừng bỏ lỡ nếu bạn đang có ý định kinh doanh […] | FuniMart
0
0
Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Bán hàng hiệu quả

Hỗ trợ Cộng Tác Viên

Bán hàng đa kênh – bước đệm đưa Dropshipper lên triệu phú sau một năm

Đăng ngày: 17-10-2020

Bán hàng đa kênh – bước đệm đưa Dropshipper lên triệu phú sau một năm

Bán hàng đa kênh đang là chiến lược “gối đầu giường” của hầu hết các Dropship-er. Tại sao bán hàng đa kênh lại trở thành xu hướng như vậy? Bài viết này sẽ cho bạn biết chi tiết nhất về hiệu quả của nó. Đừng bỏ lỡ nếu bạn đang có ý định kinh doanh Dropship nhé!

Bán hàng đa kênh là gì?

Bạn đang kinh doanh dropship, bạn tiếp thị hàng hóa thông qua các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tik Tok,…Hình thức mà bạn đang áp dụng đó chính là bán hàng đa kênh. Ngoài ra, bán hàng đa kênh còn được biết đến như một cách dropship hiệu quả.

Hiệu quả từ bán hàng đa kênh

Bán hàng đa kênh có thể giúp bạn thu hút hầu hết những khách hàng tiềm năng đến với thương hiệu của bản thân, từ đó tạo ra mức lợi nhuận tối đa hàng tháng.

Dropshipper Phan Đăng Minh chia sẻ: “Nếu chỉ tiếp thị sản phẩm trên một kênh thì lợi nhuận 1 tháng chỉ nằm ở mức 3.000.000 – 5.000.0000. Tuy nhiên, chuyển qua bán hàng đa kênh thì số lợi nhuận có thể gấp đôi, thậm chí gấp ba. Trong đó, doanh thu từ nền tảng mạng xã hội chiếm 85%, nền tảng thương mạng điện tử là 10%, 5% còn lại thuộc về Webstore. Trước đây vì quá trung thành với mạng xã hội mà mình đã mất tận 15% doanh thu từ việc bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng. Hơn nữa, bán hàng đa kênh thì mức độ phủ sóng của thương hiệu cũng cao hơn so với việc chỉ bán hàng 1 kênh”

Những lưu ý khi bán hàng đa kênh?

Bạn muốn khai thác hết hiệu quả từ bán hàng đa kênh thì yếu tố quan trọng nhất cần quan tâm: Chọn những kênh bán hàng tiềm năng để có thể tiếp cận được khách hàng.

Hiểu một cách cụ thể nhât. Nếu bạn là một dropshipper chuyên bán quần áo dành cho bạn trẻ từ 18 – 25 tuổi, bạn có thể áp dụng bán hàng đa kênh ở các kênh như Facebook, Instagram, Tik Tok, bởi đó là những trang mạng rất phổ biến đối với các bạn trẻ ngày nay.

 Ví như Instagram có tới hơn 1 tỷ người dùng trên thế giới, còn với riêng Việt Nam con số này nằm ở mức trên 500 triệu người. Trong đó, lượng bạn trẻ 18 – 25 tuổi sử dụng mạng xã hội này là 31%. Đây được xem như một trong những kênh bán hàng tiềm năng cho các nhà dropshipper thời trang giới trẻ.

 Một lưu ý cực kỳ quan trọng nữa trong quá trình bán hàng đa kênh đối với các dropshipper, đó là việc lựa chọn nền tảng Dropship uy tín. FuniMart hiện nay đang được biết đến là một nền tảng Dropship hàng đầu tại Việt Nam.

Tại FuniMart có Dropshipping tất cả các nền tảng bao gồm nền tảng thương mại điện tử, nền tảng mạng xã hội,… Đây là điều mà hầu hết các Dropshipper bán hàng đa kênh luôn mong muốn.

Đến với FuniMart, hành trình bán hàng đa kênh của bạn không bao giờ đơn độc.