Xưởng in áo thun uy tín – Những lưu ý khi chọn xưởng in | FuniMart
0
0
Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Hỗ trợ Cộng Tác Viên

5 lưu ý để lựa chọn xưởng in áo thun uy tín, chất lượng

Đăng ngày: 16-05-2021

5 lưu ý để lựa chọn xưởng in áo thun uy tín, chất lượng

In áo thun tại các xưởng in áo thun giúp bạn tiếp cận sản phẩm với giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất. Hầu hết khách hàng có nhu cầu in áo thun hàng loạt,… đều lựa chọn các xưởng in để đặt áo theo thiết kế riêng. Tuy vậy, làm cách nào để lựa chọn cơ sở xưởng in uy tín và chất lượng phù hợp với nhu cầu của bạn? Dưới đây là một số tiêu chí gợi ý dành cho bạn. 

5 lưu ý để lựa chọn xưởng in áo thun uy tín, chất lượng
5 lưu ý để lựa chọn xưởng in áo thun uy tín, chất lượng

Công nghệ in hiện đại

Công nghệ in hiện đại là tiêu chí đầu tiên để làm nên chất lượng cho áo thun in. Đây cũng là yếu tố mà bạn nên cân nhắc khi tìm kiếm xưởng in áo thun uy tín, chất lượng.

Công nghệ in hiện đại thể hiện qua nhiều yếu tố như loại mực, máy móc hiện đại cũng như chất lượng hình ảnh, màu sắc. Chúng bao gồm cả cơ sở hạ tầng, nguyên liệu và tay nghề của nhân viên.

Công nghệ in áo thun hiện đại

>>> Xem thêm: Top 5 đơn vị cung cấp nguồn vải giá sỉ tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh

Công nghệ in hiện đại làm nên uy tín của một xưởng in áo thun dù là công ty lớn hay nhỏ. Bởi lẽ, công nghệ in tốt sẽ làm nên mẫu áo chất lượng, bám màu tốt, không bị lem, phai màu hay nhàu dính khi gặp nước, nhiệt độ. Đây cũng là những yếu tố làm nên chất lượng của mẫu áo, giúp người dùng cảm thấy thoải mái và tiện lợi khi sử dụng.

Số lượng áo tối thiểu cần đặt

Có thể nói, nhu cầu in áo thun hiện nay vô cùng đa dạng về yêu cầu và số lượng. Theo đó, quy mô từng xưởng in áo cũng có sự khác nhau nhất định. Tương ứng với đó là những gói ưu đãi dành cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng đặt số lượng lớn.

Theo đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt đồng phục cho cả công ty với số lượng lớn tính trên đơn vị hàng trăm, ngàn áo thì nên đặt tại xưởng lớn. Tại đây, công ty in áo thường sẽ giảm giá thành thấp nhất có thể và những gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Bởi lẽ, đối tượng khách hàng chủ yếu của họ thường có nhu cầu in số lượng lớn như bạn.

Lựa chọn xưởng in theo số lượng cần đặt

Ngoài ra, số lượng áo khi cân nhắc đặt tại các xưởng in quy mô khác nhau cũng quyết định đến thời gian nhận áo. Với các xưởng lớn, nhân công và thiết bị lớn, quy trình nhanh chóng sẽ giải quyết các đơn hàng gấp với số lượng lớn nhanh chóng. Đáp ứng những nhu cầu đột xuất của bạn trong trường hợp cần thiết.

Giá thành

Giá cả chính là yếu tố mà hầu hết khách hàng nào cũng quan tâm khi đặt in tại xưởng in áo thun. Đã là xưởng in thì bạn đã phần nào tiếp cận được sản phẩm với giá thành thấp hơn so với thị trường. Tuy vậy, vẫn có sự chênh lệch nhất định giữa các cơ sở xưởng in hiện nay trên thị trường. Do đó, nếu bạn đặt với mục đích kinh doanh thì nên có sự so sánh và chọn lọc trước khi in áo.

Giá thành còn bao gồm nhiều yếu tố bạn nên cân nhắc trước khi so sánh. Trong đó, chất lượng in, chất lượng vải, đường may,… là những yếu tố tất yếu. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc về các chi phí như phí đổi size, may mẫu thử, phí ship hàng,… và chính sách hậu mãi. Chúng sẽ ảnh hưởng phần nào đến tổng giá trị hóa đơn cần thanh toán của bạn đấy.

Chính sách hậu mãi

Chính sách hậu mãi là một phương thức cực kỳ hiệu quả của chiến dịch marketing mà hầu hết các thương hiệu uy tín đều sử dụng. Theo đó, tùy theo chính sách của công ty mà khách hàng sẽ có những ưu đãi chăm sóc sau khi đặt in áo tại xưởng.

Chính sách hậu mãi chăm sóc khách hàng đặt in áo

>> Xem thêm: Tổng hợp nguồn sỉ quần áo chất lượng bắt kịp mọi xu hướng

Thông thường, các xưởng in áo thun hiện nay đều có chính sách bảo hiểm cho sản phẩm in ấn. Nếu áo sau khi in có sai sót hay hư hỏng sẽ do đơn vị sản xuất bảo hành và chịu trách nhiệm. Một số ưu đãi khác còn có thể là voucher giảm giá từ 5-20% cho lượt đặt hàng sau. Với khách hàng có nhu cầu hợp tác lâu dài, đây sẽ là chính sách vô cùng có lợi cho bạn.

Hợp đồng in áo thun

Bạn đã có thiết kế hoặc những yêu cầu cụ thể và cần tìm kiếm đơn vị thi công in áo thun. Để bảo vệ quyền lợi cho mình, bạn cần đề cập về những điều khoản và ký hợp đồng thỏa thuận. Theo đó, hợp đồng in áo thun sẽ có những nội dung chính như nội dung hợp đồng (nội dung in ấn, số lượng, chất liệu, thiết kế, thời gian giao hàng, phương thức thanh toán,…).

Lưu ý vấn đề hợp đồng khi đặt in áo thun

Ngoài những nội dung liên quan đến quyền và nghĩa vụ các bên, bạn sẽ cần những nội dung dự trù cho những tranh chấp có thể xảy ra. Theo đó, nội dung còn có các chính sách hậu mãi, bảo hành (nếu có), phạt vi phạm hợp đồng, bồi thường trong trường hợp không giao hàng đúng theo yêu cầu,…

Nội dung hợp đồng in áo thun với khách hàng in số lượng ít như đơn vị hàng chục có thể đơn giản. Tuy vậy, với khách hàng mong muốn đặt in số lượng lớn cho công ty hoặc in nhiều đợt để kinh doanh thì hợp đồng là yếu tố quan trọng. Thông qua đó, bạn sẽ có những thỏa thuận rõ ràng và cụ thể, cân bằng quyền lợi của cả hai bên.

Trên đây là những chia sẻ từ Funimart về những yếu tố để lựa chọn xưởng in áo thun uy tín và chuyên nghiệp. Tương ứng với từng nhu cầu về số lượng, thời gian, giá cả, thiết kế,… mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn xưởng in phù hợp. Trên đây bài viết được chia sẻ bởi Funimart – Nền tảng Dropship toàn diện.