Balo/Túi Đeo Chéo Mikkor Betty Sling - Red - Thế Giới Túi Ví Balo Phong Cách - FuniMart
0
0
Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Balo/Túi Đeo Chéo Mikkor Betty Sling - Red

Đăng ngày: 17-03-2021 bởi Thế Giới Túi Ví Balo Phong Cách

Balo/Túi Đeo Chéo Mikkor Betty Sling - Red

- Chất Liệu: vải 1000D Kodura Supertext

- Số Ngăn: 1 ngăn chính lớn - 2 ngăn hộp phụ

- Màu: Pink

- Khối Lượng: 0.5 Kg

- Kích Thước (DàixRộngxCao): 33 x 20 x 8 cm

- Tải Trọng: 10 Kg


Balo/Túi Đeo Chéo Mikkor Betty Sling - Red

Thỏa Thích Thay Đổi Style Theo Cách Của Bạn

 The Betty Slingpack không chỉ là một chiếc balo đơn thuần mà còn là 1 thiết kế mới đầy tinh tế và phá cách giúp bạn thoải mái thể hiện cá tính riêng của mình.

 

Mặt trước The Betty Slingpack được thiết kế khoa học với 2 ngăn hộp trên dưới, mỗi ngăn đều có thêm ngăn phụ phía trong để bạn có thể chia đồ một cách dễ dàng và rất dễ nhớ.

 

 

 

The Betty Slingpack được thiết kế trên nền vải 1000D Kodura Supertext với khả năng kháng nước ưu việt gồm một ngăn chính lớn đủ để bạn mang theo “góc cá nhân” hàng ngày cùng một chiếc Ipad hoặc laptop nhỏ.

 

 Điểm nhấn của The Betty Slingpack nằm ở quai đeo: Với thiết kế dây kéo chính giữa quai đeo, bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính với 2 cách mang: Một là chiếc balo 1 quai thời hiện đại và chỉ cần mở dây kéo giữa quai đeo thì chúng ta có 1 chiếc balo xinh xắn.

 

 

 

-  Kéo dây kéo ở giữa lại và chuyển móc dưới gần đáy balo sang một bên, bạn đã có được một chiếc balo 1 quai sành điệu đầy cá tính.

 

 

 Quai đeo và thân sau balo The Betty Slingpack Grey có lớp mút dày êm ái cùng lưới airmesh giúp thoát hơi nhanh và chống nóng sẽ làm bạn cảm thấy thật thoải mái khi sử dụng sản phẩm này.

 

 

Mặt trước gắn logo Sói Ca hình tròn phía trên và logo Mikkor kim loại phía dưới.

 

  Với những tính năng độc đáo nêu trên The Betty Slingpack sẽ rất phù hợp với cá tính trẻ trung, năng động của bạn đang muốn tìm...

Để toát lên vẻ độc đáo, cá tính riêng biệt...Còn chần chờ gì nữa, mà không sở hữu ngay chiếc balo Mikkor Betty Sling này để toát lên chất riêng của bạn ngay tại thời điểm này.